DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Lập trình viên Việt Nam đang chiếm nhiều vị trí dẫn đầu trên trang “đấu trường code” CodeFights

Lập trình viên Việt Nam đang chiếm nhiều vị trí dẫn đầu trên trang “đấu trường code” CodeFights


Thật bất thần, trong khi vô tình truy vấn cập vào bảng xếp hạng lập trình viên trên trang CodeFights, chúng ta có thể thấy ở khắp các hạng mục là những cá nhân, doanh nghiệp tới từ vietnam ở những địa điểm trước tiên.

Nếu độc giả chưa biết, thì CodeFights là một trường đấu không tính phí chuẩn y các lập trình viên trên toàn quả đât có thể “giao đấu” với nhau theo chế độ 1 đối 1 hay tham dự vào các Giải đấu nhỏ trong thời kì ngắn. Dịch vụ này đang trở thành quyến rũ trong thời kì gần đây trên toàn quả đât, và giới lập trình viên vietnam chẳng những không nằm ngoài cuộc chơi, mà thậm chí còn lọt top.

Hãy khởi đầu với bảng xếp hạng cá nhân, một lập trình viên vietnam với nickname CuongVM đang đứng thứ 8 trên bảng tổng sắp hạng mục cá nhân.

Một lập trình viên vietnam khác với nickname pham_th thì xếp thứ 2 ở tính riêng tuần trước.

Về phía các tiệm tạm hóa, Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng này, xếp trên cả những trường nức tiếng về kĩ nghệ như UC Berkeley, UCLA, Carnegie Mellon University hay thậm chí là MIT. Một thây mặt nữa của vietnam là Đại học FPT xếp hạng 6 trong bảng này.

Cuối cùng, ở bảng xếp hạng các đơn vị, FPT Software của vietnam hiện đang xếp hạng 7. Nếu bỏ dở các mục bình thường như Freelancer, Student hay none thì FPT chỉ đứng sau Google, Facebook và Pacific Tech Camps trong bảng xếp hạng này.

Tất nhiên, giả dụ những bảng xếp hạng doanh nghiệp hay đơn vị mang tính số lượng, tạo phong trào nhiều hơn, nhưng cũng có thể thấy lập trình viên vietnam cả trong bảng xếp hạng cá nhân yên cầu trình độ cao. Những cá nhân với trình độ cao trên CodeFights, khác biệt nếu có thể đánh bại “bot” do các đơn vị kĩ nghệ tạo ra, hoàn toàn đủ chuẩn để làm việc ở các đơn vị đó. Kết quả này tuy có thể mang nhiều ý nghĩa và cần nhiều phân tách hơn, nhưng có nhẽ chúng ta có thể nói: trình độ của lập trình viên vietnam không hề thua kém lập trình viên quả đât.

CEO Vinamit: Già như tôi còn muốn bỏ cuộc khi gặp gỡ thất bại nhiều lần, huống gì là các game thủ trẻ. Và đây là cách giúp tôi vượt qua

Theo Steve

Trí Thức Trẻ

Related Post