DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm Hướng dẫn cách sửa chữa cổng từ an ninh

Hướng dẫn cách sửa chữa cổng từ an ninh


Vấn đề trộm cắp hiện nay rất lan dải nếu của hàng hoặc siêu thị nếu không chú ý rất dễ bị mất đồ cho nên để đảm bảo an ninh tốt thì nhiều của hàng, siêu thị đã sử dụng cổng từ an ninh, và  mang lại hiệu quả rất cao. Nhưng nếu không may  cổng an ninh của chúng ta bị hỏng vậy thì phải làm sao. Các bạn yên tâm bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách sửa chữa cổng từ an ninh.

Những nguyên nhân dẫn đến cổng từ bị hỏng và cách khắc phục

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu sửa chữa cổng từ an ninh thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân tại cổng từ an ninh của chúng ta hoạt động không tốt. Có rất nhiều lý do khiến cổng từ bị hỏng nhưng dưới đây là một số lý do chúng ta thường thấy nhất.

Đầu tiên có thể do ảnh hưởng từ môi trường xung quanh, nếu môi trường hoạt động quá mạnh có quá nhiều sóng nhiễu điều này cũng sẽ cho công xuất hoạt động của cổng từ  bị giảm.

Cách sửa cổng từ
Cách sửa cổng từ

Và cách để giải quyết vấn đề này chúng ta nên quan sát xung quanh nếu có những vật kim loại như thùng sắt hay là những chiếc đèn led chúng ta nên để chúng ta xa ra, nếu để quá gần trong khoảng 1m sẽ gây tình trạng nhiễu sóng ở trên.

Trường cổng từ bị lỗi thứ hai chúng ta thấy là do nguồn điện không ổn định, nếu nguồn điện của chúng ta mất cân bằng cũng ảnh hưởng đến hoạt động của những chiếc cổng  từ. Cách giải quyết vấn đề này cũng khá là đơn giản chúng ta nên chú đến các nguồn điện nếu nguồn điện ổn định thì khả năng cao sẽ hệ thống dây nguồn của chúng ta đang gặp vấn đề. Nếu gặp tình trạng này chúng ta nên gọi thợ đến sẽ tốt hơn là từ mình giải quyết.

Nguyên nhân tiếp theo mà cổng từ thường gặp phải là khả năng kết nối của công từ không được tốt, độ nhạy không được cao. Nếu chúng ta gặp vấn đề này chúng ta sẽ có những cách Chỉnh độ nhạy cổng từ lên mức tốt nhất.

Hướng dẫn cách chỉnh độ nhạy cổng từ

Đầu tiên muốn chỉnh độ nhạy chúng ta cần phải xem nếu là cổng AM thì chúng ta sẽ cần phải chỉnh độ nhảy ngược theo theo kim đồng hồ. Còn nếu trường hợp chúng ta sử dụng cổng FM thì chúng ta sẽ cần phải chỉnh theo trên phần mềm đã được cài đặt trên máy tính của cửa hàng.

Cách điều chỉnh độ nhạy của cổng từ
Cách điều chỉnh độ nhạy của cổng từ

Và để tốt nhất chúng ta vẫn nên liên hệ cho đơn vị nhận sửa chữa như thế sẽ tốt hơn rất nhiều.

Giới thiệu  công ty nhận sửa chữa cổng từ an ninh

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín? Nếu đó là mong muốn của bạn thì đừng bỏ qua công ty Sanboo Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên lắp đặt, cung cấp và sửa chữa cổng từ an ninh. Sản phẩm phục vụ các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại…

Được biết SANBOO Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các loại  thiết bị an ninh như cổng từ, camera an ninh,….. những sản phẩm của công ty có chất lượng rất tốt.

Ngoài cung cấp thiết bị ra công ty cũng nhận thêm dịch vụ sửa chữa, bạn yên tâm những nhân viên của công ty đều được đào tạo rất bài bản cho nên khách hàng có thể yên tâm

Related Post