DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Cập Nhật Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Mới Nhất 2022

Cập Nhật Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Mới Nhất 2022


Nếu như du khách đã đặt chân đến Phú Quốc, nhưng lại bỏ qua điểm đến hấp dẫn như Hòn Thơm thì quả là điều đáng tiếc. Bởi nơi đây không chỉ là thiên đường giải trí, nơi du khách được trải nghiệm những trò chơi dưới nước độc đáo và hấp dẫn. Mà Cáp Treo Hòn Thơm còn đem đến cho du khách những phút giây di chuyển, ngắm cảnh thư giãn và thú vị hơn bao giờ hết.

Vậy nên, để chuyến đi của du khách trở nên thuận tiện hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá vé được cập nhật mới nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây nhé!

Cáp Treo Hòn Thơm ở đâu ?

Cáp treo Hòn Thơm là hệ thống vận tải nối giữa bờ nam của đảo Phú Quốc với bờ đông của đảo Hòn Thơm. Hai nhà ga đến và ga đi có tên là ga An Thới – Hòn Thơm, nằm trên quần đảo An Thới, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé cáp treo Hòn Thơm cập nhật mới nhất 2022

Từ 7/2022, giờ hoạt động và giá vé cáp treo Hòn Thơm được cập nhật cụ thể như sau:

– Giờ hoạt động cáp treo: 8h đến 11h45 và 13h30 đến 17h

– Giá vé áp dụng cho khách ngoại tỉnh:

+ Người lớn: 540.000 đồng/vé không buffet, 770.000 đồng/vé có buffet

+ Trẻ em cao từ 1m đến 1,4m: 400.000 đồng/vé không buffet, 520.000 đồng/vé buffet

– Giá vé áp dụng với khách nội tỉnh:

+ Người lớn: 442.000 đồng/vé không buffet

+ Trẻ em cao từ 1m đến 1,4m: 295.000 đồng/vé không buffet

– Vé buffet riêng:

+ Người lớn: 300.000 đồng/khách

+ Trẻ em cao từ 1m đến 1,4m: 200.000 đồng/khách

Hướng dẫn đặt vé cáp treo Hòn Thơm

Để đặt được vé cáp treo Hòn Thơm, du khách cần xác định số lượng người đi, thời gian đi để có thể đặt vé qua các hình  thức như:

– Đặt vé online: Phù hợp với đoàn ít người. Ưu điểm là tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Sau khi đặt vé qua trang web chính thống của cáp treo Hòn Thơm, du khách sẽ được cấp mã QR. Khi đến ga cáp treo, du khách chỉ cần quét mã tại cổng là có thể lên cabin mà không cần xếp hàng lấy vé nhé!

– Đặt qua các đại lý vé: Nếu du khách đi với số lượng khách trung bình, có kinh nghiệm đi du lịch thì đây là một sự lựa chọn tốt dành cho du khách. Không những tiết kiệm được thời gian, du khách còn có thể nhận được một số ưu đãi về giá.

– Đặt qua công ty du lịch: Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu du khách đi với số lượng thành viên đoàn lớn và chưa có kinh nghiệm du lịch. Vì ngoài hỗ trợ đặt vé, du khách còn được tư vấn nhiệt tình về các điểm du lịch hấp dẫn và kinh nghiệm cụ thể trong từng hoàn cảnh. Để du khách có chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất.

Tổng kết

Trên đây là những cập nhật, chia sẻ về cáp treo Hòn Thơm dành cho du khách. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho du khách những thông tin hữu ích. Ngoài ra du khách cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, để có kiến thức hữu ích về lịch trình, địa chỉ tham quan kết hợp vs hòn Thơm…Chúc du khách sẽ có chuyến đi thượng lộ bình an nhé!

Related Post