DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, một người đàn ông bị mắc kẹt trong máy ATM, viết thư cầu cứu đi theo tiền ra bên ngoài

Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, một người đàn ông bị mắc kẹt trong máy ATM, viết thư cầu cứu đi theo tiền ra bên ngoài


Người ta có thể mắc kẹt ở chiều chỗ: trong tủ áo xống khi đang nỗ lực trốn một tên sát nhân đang sạo sục trong nhà, trên cây khi nỗ lực hái một chùm quả, trong ống khói khi đang nỗ lực chuyển tiến thưởng Noel, trong tù khi vừa phạm tội … nhưng vững chắc với người chơi rằng, đây là lần trước tiên thấy có trường hợp có người mắc kẹt trong máy ATM.

Địa điểm xảy ra tai nạn nghề nghiệp hy hữu.

Anh chàng bất hạnh này làm việc tại nhà băng Bank of America, đang tiến hành tu chỉnh khóa cửa trong một căn phòng nối với máy ATM bên ngoài và do bất cẩn, anh chàng này đã tự giam giữ mình luôn trong đó. Không thể gọi cứu trợ bằng mồm (do tường dày và phòng ở khu quá khuất) và chẳng thể gọi điện (do anh để quên máy tính bảng trong xe), anh chàng phải giao thông với nhân loại bên ngoài theo cách độc nhất còn lại.

Anh viết những tờ giấy cầu cứu, gửi ra bên ngoài theo đường máy ATM và hy vọng trong vô vọng rằng ai đó rút tiền sẽ coi những tờ giấy ấy là thật. Đa số người ta nghĩ đây là một trò đùa với một chiếc camera ẩn đâu đó quay lại những giây khắc khôi hài, không ít người có nhẽ đã nghĩ rằng một hồn ma túng thiếu nào đó đang ám cái máy ATM hòng rút tiền (tiêu?).

May mắn cho anh là 2 tiếng sau khi gửi đi những bức thư thống thiết, có người đã tin và gọi cảnh sát. Sĩ qua cấp cao Richard Olden nói với kênh tin tức Action 10 News: “Chúng đầy đến hiện trường, vững chắc được rằng có một giọng cầu cứu yếu đuối bên trong máy rút tiền”. Và lúc ấy, họ cũng vẫn nghĩ rằng đây là một trò đùa. Cảnh sát đến rốt cuộc cũng chắc giải quyết được gì, đến khi sếp của anh chàng này đến nơi, anh mới được thả ra. Nhà đài chối từ đưa ra tên người nam nhi kể trên.

Sống lâu trên đời mới thấy nhiều sự lạ.

Mơ khởi nghiệp? Đừng để 4 câu nói láo kinh điển sau đây khiến người chơi chẳng thể thắng lợi

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Related Post