DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Khi 22.000 chiếc xe hơi gói gọn trong cửa hàng 42m2: Mua ô tô có phải dễ như đi chợ?

Khi 22.000 chiếc xe hơi gói gọn trong cửa hàng 42m2: Mua ô tô có phải dễ như đi chợ?


Mới đây, Mini Tốt Xe (xe.chotot.com), kênh trao đổi giao tiếp xe trực tuyến thuộc Mini Tốt vừa cho trình bày rất nhiều thương hiệu ô tô khác nhau trong mô hình siêu thị tiện thể lợi vỏn vẹn chỉ 42m2.

Được trình bày trong 3 ngày (7, 8, 9/7) tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội, có thể xem siêu thị Mini Tốt Xe là cơ chế tróc nãền bá mới lạ và trực giác sinh động, giúp người tiêu xài có thể trải nghiệm mua xe ô tô dễ dãi và tiện thể lợi.

Cụ thể, siêu thị này hiện trình bày hơn 22.000 “chiếc ô tô”, từ các thương hiệu phổ quát đến dân dã, lẫn độc lạ trong các cơ chế item tiêu xài đậm chất sáng tạo, hướng đến trải nghiệm mua xe tiện thể lợi, dễ dãi, nhiều tuyển lựa…

Ở đây, mỗi một chiếc ô tô sẽ được biểu đạt ẩn dụ bằng một item tiêu xài nhanh, gắn liền với đời sống người Việt, như: dầu gội, sữa tắm, mì ăn liền… Qua cách tróc nãền bá thu hút này, phía Mini Tốt Xe cho biết muốn đem lại trải nghiệm mua xe dễ như đi chợ một cách sinh động nhất.

Trên cả trang xe.chotot.com và siêu thị khác lạ này, hơn 22.000 chiếc xe được phân loại theo mục đích sử dụng thực tiễn; ví dụ Xe dành cho nam giới, Xe cho phụ nữ, Xe gia đình, Xe doanh nhân, v.v…

Thú vị hơn, nếu người dùng quan tâm đến mẫu xe nào, họ có thể quét QR code ngay trên item để ngay tức thì tróc nã cập xe.chotot.com và tiếp cận hàng nghìn chiếc xe đang được rao bán với hoàn toản thông báo, giá cả của từng xe.

Đại diện Mini Tốt Xe khẳng định, mua xe ô tô không phải là việc dễ dãi với nhiều người Việt. Chính vì vậy, Mini Tốt Xe hiện đang hướng đến mục đích giúp người tiêu xài tần tiện thể thời kì và mua được chiếc xe ăn nhập nhu cầu mau chóng hơn nhờ tính năng phân loại và tính năng lọc nâng cao giúp tra cứu thông báo dễ dãi và tiện thể lợi.

Trên xe.chotot.com, người dùng có thể tìm xe theo nhiều tiêu chí, từ hãng xe, dòng xe, tình trạng mới hay cũ, năm sinh sản, mức giá, số km đã đi cũng như nhiều thông báo mở mang khác.

Một lợi thế khác mà Mini Tốt Xe mang lại là sự nhiều chủng loại các dòng xe khi đang có hơn 22.000 ô tô đang được đăng bán với nhiều chủng loại chủng loại cùng giá cả thích hợp lý.

Ông Bryan Teo, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mini Tốt san sẻ:

“Mini Tốt Xe hướng đến đổi thay lề thói mua xe của người Việt, giúp người dùng tìm được chiếc xe ăn nhập cho mình và cho gia đình một cách dễ dãi hơn. Cửa hàng khác lạ mà chúng tôi mở lần này chính là thời cơ để người tiêu xài trải nghiệm thực tiễn việc mua xe dễ như đi chợ trên Mini Tốt Xe trực tuyến.

Tất cả các dòng xe được trình bày tại siêu thị này đều xuất hiện trên xe.chotot.com, kèm theo thông báo hoàn toản giúp người mua dễ dãi tham khảo và tuyển lựa được chiếc xe vừa ý. Trong thời kì đến, Mini Tốt Xe sẽ tăng mạnh cá nhân hóa trải nghiệm người dùng phê duyệt vận dụng phân tách dữ liệu cũng như nâng cao tính bình an, sáng tỏ của các giao tiếp về xe, duy trì kênh trao đổi xe trực tuyến hiệu quả và dễ sử dụng cho cả người mua và người bán”.

Về Mini Tốt Xe (xe.chotot.com), đây là trang giao tiếp xe mới và đã qua sử dụng. Hiện Mini Tốt Xe có khoảng 10 triệu lượt tróc nã cập/tháng và 100 ngàn tin đăng/tháng vào 5 tiểu mục Ô tô, Xe máy, Xe đạp, Xe vận chuyển và Phụ tùng xe.

CEO Vinamit: Già như tôi còn muốn bỏ cuộc khi chạm chán thất bại nhiều lần, huống gì là các người chơi trẻ. Và đây là cách giúp tôi vượt qua

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post