DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC iPhone 7 Plus tân trang đổ bộ vào Việt Nam, rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng mới

iPhone 7 Plus tân trang đổ bộ vào Việt Nam, rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng mới


Ra mắt 9/2016, iPhone 7 và 7 Plus đã công bố được gần 1 năm. Khi nguồn hàng trở thành dồi dào, người dùng có rất nhiều sự tuyển lựa khác nhau, từ hàng chính hãng, hàng xách tay, hàng qua sử dụng cho tới hàng lock. Mới đây, trên hoạt động mua bán đã hiện ra thêm một chủng loại hàng nữa, đó là iPhone 7 Plus tân trang, hay còn được gọi là iPhone CPO.

CPO là từ viết tắt của Certified Pre-owned. Những chiếc iPhone 7 Plus CPO đã từng được qua sử dụng, nhưng vì một lý do nào đó, đối tượng mua hàng đã quyết định trả lại cho Apple. Apple sau đó tiến hành tân trang chúng để bán quay về hoạt động mua bán. Tuy nhiên do quy định của pháp luật Mỹ, Apple chẳng thể gọi đây là máy mới, mà buộc phải bán ra dưới dạng máy tân trang. Đương nhiên, giá của nó cũng sẽ rẻ hơn so với hàng mới.

iPhone CPO do được Apple trực tiếp tân trang lại nên cho chất lượng rất bảo đảm. Thân máy không có bất kỳ sự dị biệt nào về kiến tạo, cấu hình cũng như tính năng. Đi kèm cũng là toàn vẹn bộ phụ kiện chính hãng của Apple. Tuy nhiên do máy chỉ hiện ra tại các khu chợ kinh doanh điện thoại thông minh xách tay và không được bảo hành chính hãng, hình thức hậu mãi của bên bán hàng là sẽ một điều mà người dùng cần chú ý.

Để có thể nhận ra iPhone tân trang, người dùng có hai cách độc nhất là nhìn vào vỏ hộp (có kiến tạo chút đỉnh dị biệt so với hàng mới) và mã máy được khởi đầu bằng chữ F (ví dụ như chiếc máy trong bài là FN4C2LL/A).

Chiếc iPhone 7 Plus 128GB CPO trong bài hiện đang được bán với giá 18 triệu đồng. So sánh với giá máy xách tay mới, giá của version tân trang rẻ hơn khoảng 1.5 triệu đồng. Tuy nhiên ở thời điểm ngày nay, người dùng không có nhiều sự tuyển lựa, khi máy chỉ có một bản độc nhất là iPhone 7 Plus 128GB với hai màu là quà và quà hồng. Nếu người dùng mong muốn chiếm hữu chiếc iPhone 7 màn hình 4.7 inch, dung lượng bộ nhớ cao hoặc thấp hơn mức 128GB, hay chỉ dễ chơi là một màu sắc khác như đen, đen bóng, bạc hay đỏ, thì iPhone CPO ở hoạt động mua bán vn vẫn chưa thể phục vụ được những nhu cầu này. Còn lại, đây là một sự tuyển lựa khá phù hợp lý dành cho người dùng muốn tằn tiện chút xíu phí.

Hộp của iPhone 7 Plus tân trang có kiến tạo khác lạ so với máy mới

Ở mặt trước, thay vì hình ảnh của máy, người dùng sẽ thấy dòng chữ iPhone 7 Plus lớn, ở dưới đó là dòng chữ “Apple Certified Pre-Owned” nhỏ hơn

Do đây là hàng tân trang, chiếc iPhone 7 Plus này có mã hiệu FN4C2LL/A, kèm theo chữ RFB (viết tắt của Refurbished) ở tem. Những chiếc iPhone hàng mới sẽ có mã hiệu khởi đầu bằng chữ M, ví dụ trong trường phù hợp của iPhone 7 Plus là MNQT2LL/A

Chất lượng của máy và phụ kiện đi kèm là hoàn toàn tương tự so với hàng mới

Theo Minh Trang

Trí Thức Trẻ

Related Post