DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Website này sẽ giúp bạn biết tất tần tật về Facebook của người bạn đang thích

Website này sẽ giúp bạn biết tất tần tật về Facebook của người bạn đang thích


Nếu người chơi đang chú ý một ai đó trên Facebook và muốn mày mò mọi thứ về người đó, người chơi sẽ làm gì? Thông thường thì mọi người sẽ vào và xem mọi hình ảnh bài đăng trên Facebook của người đó để mày mò về tính cách, nhưng cách này cực kỳ tốn thời kì và công sức.

Các người chơi có biết rằng có một công cụ giúp chúng ta mày mò “tất tần tần” về cuộc sống trên mạng xã hội của một người người chơi muốn mà chỉ với một vài cái nhấp chuột không? Cụ thể người chơi sẽ có kĩ năng tìm mọi bài đăng, hình ảnh, bài đăng mà người đó thích, những sự kiện người đó đã tham dự, bằng hữu của người đó, v.v… Công cụ đó có tên là Facebook Scanner.

Để sử dụng công cụ này, trước tiên hãy vào trang web Stalk Scan ( http://stalkscan.com ).

Sau đó, hãy tìm đường link của trang Facebook mà người chơi muốn điều tra (không có kết duyên với người chơi cũng được).

Vào trang Facebook của người người chơi muốn theo dõi và copy đường link.

Hãy dán đường link của trang Facebook đó vào trang Stalk Scan, và hãy nhấn vào nút tìm kiếm.

Dán đường link vào mà nhấn nút tìm kiếm.

Lúc này, sẽ có rất nhiều tuỳ chọn lựa về việc theo dõi trang Facebook, ví dụ như tìm hình ảnh, tìm video, tìm bài đăng, tìm bình luận, tìm bài đăng mà người đó đã thích, v.v… Các mục này đều được phân loại theo các mục nhất thiết.

Trong đây có nhiều mục mà người chơi có thể dùng để “điều tra” người đó.

Khi nhấp vào những mục này, người chơi sẽ được dẫn sang trang Facebook có liệt kê những kết quả tìm kiếm tác động tới mục mà người chơi đã chọn lựa.

Khi bấm vào một mục người chơi muốn, ví dụ như trên đây là các bài đăng, một cửa sổ sẽ hiện ra và hiển thị các bài đăng của người đó.

Như vậy, người chơi có thể theo dõi người mà người chơi muốn một cách thuận tiện rồi, ngoài ra hãy chú ý rằng công cụ này không giúp người chơi xem được những nội dung mà người đó để chế độ riêng tây. Đồng thời với những người mà chưa có bằng hữu với người chơi thì người chơi chỉ có thể theo dõi các nội dung công khai mà thôi. Chúc các người chơi thắng lợi!

Ở trời Tây, tỷ phú Mỹ này cũng đẹp trai, sung túc, cũng làm vận dụng hò hẹn, và đối xử rất đàng hoàng với “hoa hậu” của đời mình

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Related Post