DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC iPad Pro 2017 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

iPad Pro 2017 đã chính thức có mặt tại Việt Nam


Theo FPT Retail, doanh nghiệp độc nhất vô nhị có chuỗi hệ thống F.Studio được cấp quyền chuyên bán các item của Apple, iPad Pro 2017 về vietnam sẽ có hai version Wi-Fi và 4G (Cellular).

Chiếc máy tính bảng mới này sẽ có giá từ 16,9 triệu đồng. Bên cạnh kích tấc màn hình 12,9 inch, iPad Pro 2017 còn có thêm version nhỏ gọn 10.5 inch.

Đồng thời, item có 2 mức dung lượng 64GB và 256GB. Phiên bản Celluar còn có thêm mức dung lượng “khủng” 512GB.

Giá bán và màu sắc các version iPad Pro 2017

Về kiến tạo, iPad Pro 2017 inch gần như không có sự dị biệt so với thế hệ Pro 9.7 inch trước đó. Apple đã giảm thiểu viền hai bên để giúp máy đạt kích tấc màn hình 10.5 inch lớn hơn.

Không chỉ kích tấc, màn hình của iPad Pro mới còn nhận được nhiều tăng cấp khác, trong đó bao gồm độ sáng tối đa lên tới 600 nits, hỗ trợ không gian màu DCI-P3, tự động điều chỉnh màu sắc dựa trên điều kiện không gian (True Tone Display) và giảm độ lóa.

Tuy nhiên, tăng cấp quan yếu nhất của màn hình iPad Pro là tính năng ProMotion. Với tần số quét được tăng lên gấp đôi so với mức thường thấy là 60Hz để đạt mức 120Hz, iPad Pro cho một trải nghiệm hình ảnh “mượt” hơn rất nhiều.

Đây là một điều rất khó để biểu lộ qua câu chữ, hay thậm chí là hình ảnh, video, mà người chơi sẽ phải tự mình trải nghiệm để trân trọng độ mượt của màn hình này. Khi phối thích hợp với bút Apple Pencil, tần số quét cao cũng giúp giảm thiểu độ trễ của chiếc bút này chỉ còn 20ms.

Không chỉ có tần số quét cao hơn, màn hình của iPad Pro còn có thể tự điều chỉnh vận tốc quét dựa trên nội dung hiển thị trên màn hình, giúp kiệm ước năng lượng lên mức tối đa.

Bên trong những chiếc iPad Pro mới là con chip A10X Fusion với 6 nhân CPU (3 nhân hiệu năng cao và 3 nhân kiệm ước điện) và 12 nhân GPU. So sánh với chip A9X trên thế hệ iPad Pro trước đó, A10X Fusion cho hiệu năng CPU tăng 30% và GPU tăng 40%. Đây là con chip thiết bị cầm tay cho hiệu năng tốt nhất hiện giờ.

Camera của iPad Pro mới cũng được tăng cấp với độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8, tích thích hợp chống rung quang học, đèn flash 4 bóng và hỗ trợ tự sướng gam màu rộng và quay phim 4K. Chính vì những tham số rất giống với iPhone 7, iPad Pro dự báo sẽ cho chất lượng ảnh tương đương chiếc điện thoại thông minh đầu bảng của Apple.

Nếu đã không được trời phú trò chuyện có duyên, dân sales nhất thiết phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post