DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Bphone 2 cấu hình ra sao, giá bao nhiêu?

Bphone 2 cấu hình ra sao, giá bao nhiêu?


Mới đây ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động, công nhận với ICTnews rằng chuỗi hệ thống này sẽ bán Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav vào 04 tuần 8. Đây là thông báo được đưa ra sau cuộc gặp gỡ giữa CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng với ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng viễn thông máy tính bảng Thế Giới Di Động, và ông Trần Văn Hoàng, Phó giám đốc ngành hàng viễn thông máy tính bảng tại Thế Giới Di Động.

Bphone đời đầu công bố vào 04 tuần 5/2015 và chỉ bán qua kênh trực tuyến, sau đó được chuyển sang bán ở một đôi chuỗi hệ thống khu chợ bán buôn. Nhìn tầm thường đó cũng là tín hiệu cho thấy Bphone không được đón nhận như kỳ vọng dù rằng từng được coi là chiếc máy tính bảng cao cấp trước nhất “Made in Vietnam”.

Mặc dù vậy Bphone vẫn luôn có một lượng người quan tâm sựơng đối đông đảo và thông báo Bphone 2 có thể sẽ công bố ngay 04 tuần sau tức tốc được giới công nghiệp lưu ý khác lạ. Những chủ đề quay quanh Bphone 2 ngày nay cốt tử là câu chuyện liệu mẫu mới sẽ có giá sàn bao nhiêu, và đương nhiên cả câu chuyện Bphone 2 sẽ có cấu hình thế nào, có tính năng gì mới.

Trên fanpage của Bphone xuất hiện ảnh ảnh được cho là sườn máy Bphone 2.

Bphone vốn được Bkav định vị là máy tính bảng cao cấp nên chiếc máy tính bảng này luôn được kỳ vọng được vũ trang những công nghiệp mới nhất, điều này trình bày qua nhiều mẫu concept khác nhau. Tất nhiên cấu hình của Bphone 2 thì có vô kể các version dự báo khác nhau.

Dưới đây sẽ là tổng hợp một đôi thông báo đồn đoán về Bphone 2.

Bphone 2 cấu hình ra sao?

Tất nhiên cấu hình của Bphone 2 sẽ chỉ được tiết lậu khi item này được chính thức công bố. Người đảm nhiệm cao nhất ngành hàng máy tính bảng của Thế Giới Di Động cho biết chất lượng máy tốt nhưng không bình luận gì thêm.

Dù vậy chúng ta cũng có thể tham khảo qua một tí cấu hình Bphone 2 version “tin đồn” có trên website Thế Giới Di Động. Theo đó thì Bphone 2 sẽ có màn hình 5,5 inch chất lượng Full HD 1080p, bộ vi xử lý 8 nguyên tốc độ 2,0 GHz và RAM 3 GB, đồng thời pin đạt 3.000 mAh. Máy ảnh sau của Bphone 2 được dự báo có số “chấm” lên đến 21 MP, có kĩ năng quay 4K, còn máy ảnh trước là 5 MP.

Trong khi đó theo mô hình concept lý nghĩ đó ở đây thì Bphone 2 tràn viền được vũ trang màn hình 2K rộng 5,7 inch, dùng chip Snapdragon 835 mới nhất, RAM 4 GB, và khác lạ cụm camera kép phía sau là 16MP + 8MP, còn camera trước 8MP và dung lượng pin 3.500 mAh.

Nếu quả thực như vậy thì Bphone 2 đúng là có bước tiến quá lớn khi nhớ lại Bphone chỉ có màn hình 5 inch chất lượng Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB, pin 3.000 mAh, đồng thời camera sau là 13 MP và camera trước là 5 MP.

Bphone 2 giá bao nhiêu?

Về phần giá, ông Hiểu Em cho biết Thế Giới Di Động sẽ bán mẫu máy mới của Bkav trong 04 tuần 8, với mức giá dưới 10 triệu đồng, chi tiết là từ 8-10 triệu đồng.

Trước đây khi đàm đạo với ICTnews về kĩ năng chiến thắng của Bphone, ông Hiểu Em cũng cho rằng giá máy nên ở mức dưới 10 triệu đồng để tăng tính cạnh tranh.

Bên cạnh đó theo một số nguồn tin trong đó có VnReview thì Bkav sẽ còn cho công bố Bphone version giá 5-6 triệu đồng vào năm đến 2018.

Nếu đã không được trời phú trò chuyện có duyên, dân sales nhất thiết phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Theo Anh Hào

ICTnews

Related Post