DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Khoa học chứng minh: Đàn ông hói đầu là người tình “tuyệt vời” nhất

Khoa học chứng minh: Đàn ông hói đầu là người tình “tuyệt vời” nhất


Khả năng sex khỏi chê

Các nhà khoa học cho rằng, đại trượng phu hói đầu luôn rất “mạnh” trong chuyện giường chiếu. Bởi đại trượng phu càng ít tóc, lượng testosterone có trong thân thể họ càng cao. Nói cách khác, thèm muốn ở những người đại trượng phu hói đầu luôn cao hơn những người thường ngày.

Không tốn tiền cắt tóc

Ngày nay, chuyện làm đẹp không còn là của riêng phái nữ, mặc cả phái mạnh cũng khởi đầu có định nghĩa săn sóc cho bản thân. Tuy số tiền đầu tư vào đầu tóc chẳng thể nhiều như các chị em, nhưng phái mạnh cũng phải bỏ ra những khoản kha khá như: cắt tóc, dầu gội…

Do đó, hói đầu đồng nghĩa đại trượng phu không cần đầu tư tiền nong cho công việc này. Ngược lại, đây có thể trở thành lề thói hà tiện của họ. Bởi theo nghiên cứu, những người đại trượng phu hói nhan đều phổ biến một điểm mạnh, đó là biết hà tiện tiền nong, thỉnh thoảng là hơi thái quá.

Giảm thiểu tỉ lệ ung nhọt

Báo cáo được ban bố trên tập san Journal of Andrology vào 04 tuần 7/2010 cho thấy, những người hói đầu, hoặc ít tóc có tỉ lệ ung nhọt dịch hoàn thấp hơn những gã đầu tóc bảnh bao. Tại sao ư? Mức testosterone cao hơn sẽ là lá chắn tốt bảo vệ “vũ khí” của cánh mày râu.

Giỏi chơi sport

Nếu không muốn nói, đây là năng khiếu thiên bẩm của các anh chàng hói đầu. Mặc dù điểm này vẫn còn gây bàn cãi trong giới khoa học, nhưng chẳng thể phủ nhận, các vận cổ vũ nức tiếng Kevin Youkilis của Red Sox, nhà quán quân tennis Andre Agassi, Kevin Garnett Celtics, Kareem Abdul-Jabbar, và cả Michael Jordan… đều hói đầu.

Tới nay, vẫn chưa ai có thể giảng giải được tài năng thiên bẩm của họ. Nhưng cũng có giả định cho rằng, do không có tóc nên tài năng biểu diễn của họ tốt hơn?

Biết quý trọng thời kì

Ngày nay, cứ mỗi sáng thức giấc, phái mạnh thường mất đến một số phút để chỉnh lại đầu tóc. Trong khi đó, đại trượng phu hói đầu lại không mất thời kì cho những việc như vậy. Từ đó, họ có thể dành thời kì cho những công việc bổ ích hơn.

Nói cách khác, họ luôn có một số phút để làm những việc yêu thích. Ví dụ như tranh thủ xem xét đến gia đình, quan tâm nhiều hơn đến người thân trước mỗi sáng đi làm. Còn theo các nhà nghiên cứu, những người hói đầu thường có phổ biến tính cách là biết quý trọng thời kì, đồng thời là những người đáng tin cẩn trong công việc.

Nếu đã không được trời phú trò chuyện có duyên, dân sales nhất thiết phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post