DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Google đã thực hiện thay đổi thuật toán lớn nhất từ ngày 25 tháng 6, làm xáo trộn kết quả tìm kiếm của chúng ta

Google đã thực hiện thay đổi thuật toán lớn nhất từ ngày 25 tháng 6, làm xáo trộn kết quả tìm kiếm của chúng ta


Theo thông báo của SearchEngineLand, Google có vẻ như đã thực hành một sự đổi thay lớn trong thuật toán tìm kiếm của mình vào ngày 25 04 tuần 6 vừa qua. Google Webmaster Help, ông John Mueller cho biết: “Chúng tôi xoành xoạch thực hành những cập nhật và đổi thay”.

Việc đổi thay thuật toán tìm kiếm của Google trong một số ngày vừa qua có thúc đẩy đến xếp hạng của các kết quả tìm kiếm. Mặc dù Google không thực thụ công nhận điều đó, nhưng dựa vào một số công cụ theo dõi thì SearchEngineLand tin chắc rằng đã có một sự đổi thay rất lớn xảy ra.

Theo kiểm tra của một số chuyên gia về SEO trên mạng xã hội Twitter: “Một số trang được thăng hạng tại một nhà nước, nhưng lại đang bị hạ bậc ở một số khu vực khác”; “Một số từ khóa tự dưng được tăng lên, trong khi một số khác lại biến mất”.

Nếu game thủ đang quản lý một trang web nào đó, game thủ sẽ thấy sự đổi thay địa điểm xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google và cùng với đó là sự đổi thay lưu lượng tróc nã cập. Hy vọng rằng những sự đổi thay đó đều là tốt.

Cách đây một số ngày, Google đã phải chịu án phạt kỷ lục 2,7 tỷ USD của Liên minh Châu Âu EU, vì tội lạm dụng vị thế độc quyền để tạo lợi thế cho các phục vụ bán hàng của chính mình. Rất có thể chính vì vụ kiện độc quyền này, nên Google đã phải thực hành rất nhiều đổi thay trong thuật toán tìm kiếm của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông báo mới xung lòng vòng sự đổi thay lớn này của Google.

Tại sao con trai vietnam cứ thích nữ giới da trắng và 8 điều kỳ cục khác của người Việt trong mắt anh chàng Tây

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Related Post