DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Không chỉ Amazon, rất nhiều ông lớn trong làng công nghệ cũng đang để ý đến ứng dụng Slack

Không chỉ Amazon, rất nhiều ông lớn trong làng công nghệ cũng đang để ý đến ứng dụng Slack


Slack là áp dụng chuyện trò nhóm và hỗ trợ công việc rất phổ quát hiện giờ, được rất nhiều đơn vị công nghiệp và startup sử dụng. Hiện tại, Slack đang trong thời đoạn huy động vốn với tổng giá trị 500 triệu USD, với khoản đầu tư mới này áp dụng Slack có thể đạt giá trị 5 tỷ USD.

Tuy nhiên mới đây đã có nguồn tin cho biết Amazon muốn mua lại áp dụng Slack với số tiền lên đến 9 tỷ USD, nghĩa là cao hơn nhiều so với giá trị ngày nay của startup này.

Trước đây, CEO và người sáng lập của Slack, ông Stewart Butterfield đã từng công khai rằng ông muốn phát hành startup của mình một cách chủ quyền. Tuy nhiên trước một khoản tiền đồ sộ mà Amazon đưa ra, không biết quyết định của ông Butterfield có bị đổi thay hay không.

Thế nhưng không chỉ có Amazon chú ý đến Slack, rất nhiều gã đồ sộ khác tại Thung lũng Silicon cũng đang rắp ranh thâu tóm startup này. Và bình thường, bước trước tiên để tiếp cận chính là động thái rót vốn.

Số tiền 500 triệu USD mà Slack đang huy động, trong đó có các khoản đầu tư của Microsoft, Google và Salesforce. Tất cả các đơn vị này từ lâu đã chú ý đến Slack, một áp dụng làm đổi thay hoàn toàn cách hoạt động của đơn vị.

Trong số các đơn vị này, Microsoft đã từng ban bố muốn thâu tóm Slack nhưng không thắng lợi. Chính vì thế mà sau đó, Microsoft đã tự phát hành một áp dụng của riêng mình có tên Teams để cạnh tranh với Slack.

Elon Musk vừa trình bày kế hoạch đưa 1 triệu người lên Sao Hỏa

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Related Post