DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Thiết kế cuối cùng của iPhone 8 vừa rò rỉ, nhưng có tới 2 tin không vui cho người hâm mộ Apple

Thiết kế cuối cùng của iPhone 8 vừa rò rỉ, nhưng có tới 2 tin không vui cho người hâm mộ Apple


Một nhà sinh sản ốp lưng dế yêu có tên Nodus mới đây đã khẳng định vẫn có trong tay kiến tạo rốt cuộc của iPhone 8. Theo đó, ở phần trên cùng của mặt trước vấn có một khu vực “không màn hình” dành cho một số linh kiện như cảm biến hay camera trước. Phần màn hình liền sát khu vực này sẽ chỉ có thể hiển thị các thông báo như cột sóng hay thông báo về thời lượng pin.

iPhone 8 cũng sẽ có viền màn hình không mỏng mảnh như nhiều tin đồn trước đó. Nhà sinh sản này cho biết viền màn hình có thể lên tới 4 mm với mục tiêu để giảm thiết kỹ năng chạm nhầm vào màn hình khi người dùng cầm máy.

Một phần màn hình sẽ “hòa” vào khu vực sắp xếp cảm biến, loa thoại và camera trên mặt trước.

Cũng theo thông báo này, iPhone 8 được cho là sẽ có cụm camera sau lồi hơn những gì hiện có trên iPhone 7. Theo bản kiến tạo Nodus ban bố, mặt trước iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lý. Dù vậy, nhà sinh sản ốp lưng này cũng không san sớt về việc cảm biến vân tay sẽ được đặt ở đâu trên chiếc iPhone mới. Mặc dù nhiều người kì vọng nó sẽ được tích phù hợp trực tiếp bên dưới màn hình, điều này nhiều kỹ năng sẽ không xảy ra do những gian nan về mặt kĩ thuật. Hiện có hai hướng khả khi nhất là TouchID được chuyển ra mặt lưng hoặc được tích phù hợp vào nút nguồn bên khuông máy.

Viền màn hình có thể dày tới 4 mm.

Hiện chưa rõ Nodus có được những thông báo nói trên từ đâu. Khoan bàn tới kiến tạo, iPhone 8 được đồn đoán là laptop trước hết của Apple có màn hình OLED. Một số tính năng hay và mới sẽ có trên iPhone 8 có thể bao gồm cảm biết quét gương mặt 3D hoặc công nghiệp sạc không dây. Thiết kế mới và nhiều tính năng lần đầu hiện ra có thể khiến iPhone 8 có giá bán lẻ lên tới trên dưới 1.200 USD.

(Tổng phù hợp)

Thất nghiệp, hết tiền, nữ sáng lập startup kiến tạo này đã đổi đời nhờ ý nghĩ đó hò hẹn cùng trai mặc đồ xấu

Theo Thùy Minh

Trí Thức Trẻ

Related Post