DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Ngày mai, Amazon sẽ có một cơn “bão giảm giá” đồ công nghệ, điện tử cực mạnh, một năm chỉ 1 ngày duy nhất

Ngày mai, Amazon sẽ có một cơn “bão giảm giá” đồ công nghệ, điện tử cực mạnh, một năm chỉ 1 ngày duy nhất


Amazon hàng năm sẽ có một chương trình giảm giá cực kỳ lớn, với diện tích ngang ngửa Black Friday dành cho các thành viên có account Prime. Đây là dịp để người chơi mua được rất, rất nhiều item tiêu xài lẫn điện tử cực kỳ tốt cho gia đình và bản thân. Những mặt hàng niêm yết từ Amazon trong đợt sale cũng được tuyển lựa chọn kỹ để bảo đảm chất lượng.

Amazon Primeday sẽ chính thức khởi đầu vào 8 giờ sáng ngày mai, 11/7 – giờ vn. Trước đó, Amazon đã đẩy lên rất nhiều item có chất lượng. Bản thân Amazon sẽ tiến hành sale rất mạnh cho các item do chính họ item: Các dòng máy đọc sách, MTB Kindle, Loa Echo, Nút Dash…

Bài viết này nhằm trưng bày cho người chơi những nhóm hàng hóa đáng để “cháy túi” tại đợt sale Primeday 2017 này, kiên cố người chơi sẽ tiếc nuối nuối nếu không coi thông báo này:

1. Những mặt hàng đáng mua nhất tại Primeday:

Sale lớn nhất vẫn thuộc về Amazon, các item máy đọc sách của họ có giá trị rất tốt so với hiệu năng mà chúng cung cấp. Dự kiến mức giảm giá đạt chí ít 40% cho các item máy đọc sách Kindle và tablet Fire.

Ngoài ra, máy tính bảng của nhãn hàng Lenovo cũng tiêu thụ rất mạnh trong mỗi dịp Prime, với chí ít 14000 máy bán được trong đúng 1 ngày. Lý do vì máy tính bảng Lenovo thường có khuyến mãi rất lớn, vì vậy tại dịp Primeday, máy tính bảng Lenovo sẽ là một deal cực kỳ hot.

Mặt hàng TV cũng rất đáng quan tâm, TV tại Mỹ thông thường cũng đã có mức giảm giá rất tốt. Do vậy, Primeday cũng như Black Friday sẽ khiến người ta phải “đấu tranh” để dành được deal hời cho bản thân.

Đối với các mặt hàng tiêu xài, các deal hot đã xuất hiện từ bữa nay. Có những item tiêu xài – vật dụng công trình kĩ nghệ cao giá rẻ cực kỳ đáng lưu ý. Tiêu biểu như item máy đuổi muỗi bằng siêu thanh giá chỉ 14 USD, về vn chỉ tầm 500 nghìn đồng. Những thiết bị này tại Mỹ đều được kiểm duyệt gắt gao để không có hại và có tính năng đúng như quảng cáo. Vì vậy, đây là một deal cực kỳ hời cho gia đình.

Đối với các người chơi gái, các mặt hàng Mỹ phẩm là nhân tố đáng lưu ý, vì thời kì này Amazon sẽ bán rất nhiều sample box mỹ phẩm với giá rất rẻ, 10-20 USD người chơi sẽ được chí ít 40 sample item mỹ phẩm. Mua nhiều bộ sẽ cho người chơi thời cơ trải nghiệm nhiều loại mỹ phẩm cao cấp từ Mỹ.

Các mặt hàng kĩ nghệ đương nhiên là sẽ có nhiều sale off lớn, người chơi nên lưu ý về các item phụ kiện kĩ nghệ số. Anker là một trong những đối tượng có khuyến mãi thường xuyên liên tục trên Amazon. Do vậy, đợt này người chơi có thể săn hàng Anker cao cấp với mức giá rẻ tương tự như deal dưới đây:

Vitamin và thực phẩm tính năng sẽ giảm giá mạnh, đó là điều kiên cố. Bạn có thể nhân thời cơ này tàng trữ các item Vitamin cao cấp như Kirkman và dùng từ từ.

2. Những item không nên mua dù giá tốt:

Vì giá di chuyển từ Mỹ về vn khá cao (250 – 350 nghìn đồng/1 kg), có những item sale cực kỳ tốt nhưng không nên mua về. Những item đó bao gồm:

Laptop chơi game, vì kích tấc lớn, kềnh càng và nặng ký, một chiếc máy tính bảng chơi game mua về vn không phải là lựa chọn lựa sáng ý. Vận chuyển mất 10 kg tương ứng 3 triệu đồng đã xóa nhòa khoảng cách giữa giá deal Mỹ và giá mua tại vn có bảo hành.

Các thiết bị gia dụng – nhà bếp, dù quyến rũ, chúng vẫn rất nặng cân và sẽ là một khoảng tiền di chuyển đáng kể mà người chơi phải trả.

Macbook, iPhone – lý do là vì sale tại Mỹ chỉ khoảng 100 USD, nhưng giá di chuyển về lại theo một biểu giá khác chứ không phải tính theo cân nặng. Biểu giá khá cao.

Thực phẩm gym – Thực phẩm gym là thứ nhiều người quan tâm, nhưng chúng quá nặng cân tiền nên nếu so với giá mua tại vn thì không ngang nhau không hề lớn

Giày dép, Amazon Primeday chưa bao giờ là trọng tâm của các đợt sale về thời trang, người chơi có thể săn chúng sau và vào những dịp Black Friday.

Các item thương hiệu Trung Quốc, lý do căn bản vì item Trung Quốc tại Mỹ xoành xoạch đắt hơn khi mua trực tiếp từ nội địa Trung Quốc và phí tổn di chuyển nhẹ hơn.

3. Đón chờ Amazon Primeday ở đâu?

Bạn có thể tầm nã cập trực tiếp vào Primeday tại đây: https://www.amazon.com/Prime-Day/b?ie=UTF8&node=13887280011

Nếu người chơi có thể mua hàng, hãy dùng một email đuôi .edu để đăng ký account và nhận 6 bốn tuần Prime dùng thử không lấy phí tổn.

Ngoài ra, Amazon còn có khu vực flash sale mà người chơi có thể săn những deal khá tốt trước khi Primeday diễn ra 8 giờ sáng ngày mai: https://www.amazon.com/gp/goldbox/ref=gbps_ftr_s-3_1712_page_9?nocache=1499664571127&gb_f_GB-SUPPLE=page:9,sortOrder:BY_SCORE,dealsPerPage:40&pf_rd_p=d3152026-148f-4b24-a686-6518d33b1712&pf_rd_s=slot-3&pf_rd_t=701&pf_rd_i=gb_main&pf_rd_m=ATVPDKIKX0DER&pf_rd_r=4WED60R3HFPYFTCEAN7G&ie=UTF8

Hãy sẵn sàng sẵn tiền tài người chơi để mua hàng, vì những mặt hàng hot sẽ cháy hàng rất nhanh chỉ sau một vài phút lên kệ.

Ở trời Tây, tỷ phú Mỹ này cũng đẹp trai, no đủ, cũng làm vận dụng hò hẹn, và đối xử rất đàng hoàng với “hoa hậu” của đời mình

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post