DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Đi tìm xu hướng thiết kế smartphone đang được giới trẻ ưa chuộng

Đi tìm xu hướng thiết kế smartphone đang được giới trẻ ưa chuộng


Galaxy A5 2017 chiếm hữu vẻ ngoài quý phái như một dòng máy tính bảng cao cấp.

Đã từng có một khoảng thời kì các nhà sinh sản điện thoại toàn cầu sử dụng kiến tạo nhựa suôn sẻ bóng cho các vật phẩm của mình. Điều này giúp trọng lượng của chiếc máy tính bảng không quá lớn nhưng lại tạo cảm giác kém quý phái và nhất là nhựa dễ bể, độ bền ko cao, chịu nhiệt không lý tưởng.

Tuy nhiên, nhu cầu của người dùng luôn đổi thay không ngừng và không hề có giới hạn. Họ cần một phụ kiện công nghiệp để dễ chịu mang theo bên mình, trình bày với bạn hữu như xống áo trên người. Do vậy, kiến tạo của những chiếc máy tính bảng sáng dạ cũng phải “biến hóa” theo cho ăn nhập hơn với mong muốn của người dùng.

Muốn duy trì lợi thế cạnh tranh yên cầu các nhà sinh sản cũng phải chủ động đổi thay trong chiến lược tạo ra vật phẩm nhằm thích ứng với nhu cầu hoạt động mua bán cũng như lề thói sử dụng từ người dùng. Không chạy theo cấu hình hay hạ giá vật phẩm, Samsung gần như tình nghĩa với chiến lược của riêng mình: đổi thay nguyên liệu kiến tạo vật phẩm.

Theo đó, Galaxy A5 2017 – chiếc máy tính bảng khai phá nên phân khúc “cận cao cấp” đã được nhà sinh sản Hàn Quốc “chọn mặt gửi tiến thưởng” cho sự đổi thay mang tính chiến lược này.

Để xứng đáng với danh hiệu “người thừa kế sáng giá” của Galaxy A5 2016, version 2017 lần này mang tới một chiếc Galaxy A5 tuyệt hảo từ ngoại hình lẫn chất lượng bên trong. Ấn tượng trong mắt người dùng ngay từ lần trước nhất chính là kiến tạo kim khí nguyên khối. Sự pha trộn khôn khéo giữa nguyên liệu kim khí cao cấp và mặt kính thủy tinh đã làm nên một Galaxy A5 2017 cao nhã và hấp dẫn. Thêm vào đó, những đường cong mềm mại được coi sóc càng tôn lên vẻ quý phái trong kiến tạo của siêu phẩm thuộc phân khúc “cận cao cấp” này.

Màu vàng gold sang trọng của Galaxy A5 2017 rất được người dùng ưa chuộng.
Màu tiến thưởng gold quý phái của Galaxy A5 2017 rất được người dùng ưa ưa thích.

Màu nhan sắc thường sẽ là điểm nhấn tạo nên tuyệt hảo ban sơ của vật phẩm trong mắt người dùng. Galaxy A5 2017 ngoài việc chiếm hữu kiến tạo hấp dẫn với nguyên liệu kim khí quý phái cùng mặt kính thủy tinh cao cấp, còn được coi sóc kĩ lưỡng về màu nhan sắc. Chiếc máy này hiện đang lên kệ với 4 màu căn bản gồm màu đen, xanh pastel, hồng tiến thưởng và màu tiến thưởng gold.

Trước sự mến mộ và ưa ưa thích bất thần từ giới trẻ, Samsung quyết định bổ sung thêm màu xanh pastel cho siêu phẩm thuộc phân khúc “cận cao cấp” này. Tông màu này tuy không quá mới mẻ nhưng tạo cảm giác dịu nhẹ, gần gụi và cực kì ăn nhập với không khí rất cần xoa dịu của mùa hè. Với version mang nhan sắc thái trang nhã như Xanh Pastel, Samsung không giấu kì vọng mong muốn Galaxy A5 2017 có thể trở thành một phụ kiện thời trang cá tính.

Biệt đội Galaxy A5 2017 có thêm phiên bản Xanh Pastel dịu mát ngày hè.
Biệt đội Galaxy A5 2017 có thêm version Xanh Pastel dịu mát ngày hè.

Chiến lược trọng tâm của Samsung trong năm 2017 không nằm ngoài việc tụ hợp vào sự thay đổi. Trong nhiều thông báo mới nhất, gã đồ sộ công nghiệp tới từ Hàn Quốc cho biết mục đích chiến lược của hãng sẽ là thay đổi mạnh mẽ về kiến tạo, phần cứng lẫn phần mềm. Xu hướng này sẽ được vận dụng với hồ hết vật phẩm công nghiệp của hãng chứ không riêng gì máy tính bảng sáng dạ.

Câu chuyện sáng tạo và không ngừng thay đổi của Samsung chính là cam kết mà hãng này dành cho người dùng toàn cầu. Tất cả đều nhằm bảo đảm mọi vật phẩm của Samsung đều là những vật phẩm tiền tiến nhất trên hoạt động mua bán. Galaxy A5 2017 với sự lột xác mạnh mẽ về kiến tạo và màu nhan sắc chính là minh chứng cho việc Samsung luôn biết nắm bắt khuynh hướng hoạt động mua bán đồng thời nắm bắt nhu cầu đối tượng mua hàng để cải tiến vật phẩm cho ăn nhập.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post