DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Đừng “kè kè” điện thoại bên mình nếu không muốn giảm trí thông minh

Đừng “kè kè” điện thoại bên mình nếu không muốn giảm trí thông minh


Điện thoại ngày một sáng dạ hơn, đó là lý do chúng ta thường gọi nó là điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng kè kè nó bên mình, bản thân người dùng sẽ trở thành kém sáng dạ đi ít nhiều. Đây là kết quả của khảo sát gần 800 người dùng laptop do Đại học Texas thực hành.

Các nhà nghiên cứu đề xuất người tham dự thực hành một loạt các bài đánh giá trên máy tính cần sự tụ hội tuyệt đối. Bài đánh giá có mục tiêu đo lường kĩ năng nắm giữ và xử lý thông báo ở bất kỳ thời điểm nào của não bộ. Trước khi khởi đầu, mọi người được đề xuất đặt laptop úp xuống mặt bàn, trong túi hay trong phòng khác một cách tình cờ. Tất cả đều phải tắt tiếng.

Nghiên cứu cho thấy mọi người có laptop đặt ở phòng khác có thắng lợi tốt hơn đáng kể những người đang đặt máy trên bàn và làm tốt hơn một tẹo so với những người có máy ở trong túi.

Trợ lý giáo sư Adrian Ward, người đứng đầu thử nghiệm, kết luận: “Ý thức của game thủ không nghĩ về điện thoại thông minh, ngoại giả quy trình đó – quy trình đề xuất bản thân không nghĩ về thứ gì đó – lại làm tiêu hao một số nguồn lực nhận thức hạn chế. Nó là hiện tượng chảy máu chất xám”.

Các chuyên gia phát hiện chỉ cần đặt laptop trong tầm mắt hoặc tầm với sẽ làm giảm kĩ năng tụ hội và hoàn thắng lợi việc của một người do não của họ liên tục làm việc để ngăn chúng ta nhấc laptop lên.

Trước nghi án tình-tiền, ông Cao Toàn Mỹ đã rất lừng danh khi mở ra phục vụ “ghép đôi online” từng đứng số 1 vietnam này

Theo Du Lam

ICTnews

Related Post