DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Ai thường xuyên dùng máy tính, mua ngay 7 loại cây này để chống bức xạ điện từ

Ai thường xuyên dùng máy tính, mua ngay 7 loại cây này để chống bức xạ điện từ


Những loại cây trồng để bàn sau đây sẽ là “thần dược” hữu dụng mà mọi người không nên bỏ dở. Vì chúng sẽ giúp game thủ tránh mỏi mệt, bít tất tay, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da…khi phải làm việc với máy tính ở cường độ cao.

1. Cây xương rồng

Xương rồng là một trong những loại cây mọng nước phổ quát nhất vì chúng dễ sinh trưởng và không tốn nhiều thời kì trong việc trông nom. Hơn nưa, đặt xương rồng ngay bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp tiếp thu bức xạ máy tính rất tốt.

2. Cây trầu không

Cây trầu không hay còn gọi tắt là cây trầu, là một trong những loại cây thân leo thuộc họ Hồ tiêu có tài năng tiếp thu mạnh khí thải độc hại. Rất thích hợp để trang hoàng bàn làm việc vì ngoài vẻ đẹp nhỏ nhắn, đáng yêu đem lại sự tươi mát và dễ chịu, chúng còn có thể tiếp thu các tia bức xạ từ máy tính.

3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ chẳng những là một trong số những cây có thể tiếp thu các tia bức xạ độc hại từ máy tính mà nó rất được ưa ưa thích khi dùng để trang hoàng văn phòng (nơi có máy tính). Cây lưỡi hổ có thể làm cây để bàn hoặc được trồng trong khảm, chậu gốm.

4. Cây nhện

Cây nhện là loại cây mọng nước có tài năng tiếp thu ô nhiễm rất lớn, thanh lọc các loại khí độc hại trong nhà trong thời kì ngắn. Cây nhện còn có thể chuyển hóa khí thải gây ung độc trong không khí như khí Aldehyde fomic thành đường và khí ammonia. Để trang hoàng bàn làm việc của game thủ thêm xinh xắn và chân thực, game thủ có thể trồng cây nhện trong các loại chậu để bàn nhỏ xinh.

5. Cây lô hội

Cây lô hội là loại cây có thân bị tiêu biến nhưng trái lại, lá của chúng mọng nước và tạo ra rất nhanh. Đặc điểm của cây là cực kỳ nhỏ gọn vì vậy game thủ có thể đặt chúng ở bất kỳ nơi đâu như bàn làm việc, bàn điểm trang và nhiều nơi khác. Cây lô hội có rất nhiều đặc điểm hữu dụng như xoá sổ các vi khuẩn có hại trong không khí, tiếp thu mùi gây khó tính, thanh lọc không khí. Bên cạnh đó, cây còn có tính năng phụ như kháng viêm, giảm sưng rái cá và ngứa. Vì vậy, phần nhiều khi bị muỗi đốt hoặc sâu bọ cắn, nhựa cây lô hội sẽ là “liều thuốc” cực kỳ hiệu quả và dễ chơi.

6. Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên thường nở vào mùa xuân và là sự chọn lọc tốt nhất trong việc hút các tia bức xạ gây hại. Hơn nữa, hoa thủy tiên chẳng những rất đẹp mà còn tốt cho sức khỏe nữa.

7. Cây sen đá

Đặt một chậu sen đá nhỏ bên cạnh bàn máy tính sẽ là sự chọn lọc tối ưu trong việc chặn đứng các tia bức xạ. Loại cây này tiếp thu tốt các chất gây bức xạ mà lại rất dễ trông nom vì chúng không ưa nước và sống trong điều kiện ít ánh sáng.

Cần chần chờ gì nữa mà không “tậu ngay” một trong những chậu cây cảnh trên, vừa trang hoàng cho bàn làm việc của game thủ thêm tươi mới vừa cực kỳ hữu dụng trong việc tiếp thu các tia bức xạ gây hại cho sức khỏe của game thủ.

Trước nghi án tình-tiền, ông Cao Toàn Mỹ đã rất nổi danh khi mở ra phục vụ “ghép đôi online” từng đứng số 1 vn này

Theo Minh Hằng

Trí Thức Trẻ

Related Post