DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Công bố chính thức từ NASA cho thấy Anonymous đã “chém gió”: làm gì có sự sống ngoài hành tinh nào

Công bố chính thức từ NASA cho thấy Anonymous đã “chém gió”: làm gì có sự sống ngoài hành tinh nào


Có thể dòng chữ ” Anonymous tuyên bố NASA sắp đưa ra một ban bố quan yếu về sự sống ngoài hành tinh ” đã làm người chơi hứng thú, nhưng khi đọc kĩ bài, có nhẽ người chơi đã nhiều phần vững chắc rằng Anonymous chỉ nói dựa trên những ban bố đã được NASA đưa ra trước đó.

Quả thật Anonymous không đưa ra được bằng cớ xác đáng nào. Chúng tôi đã nghi hoặc rằng đây có thể chỉ là chiêu trò câu kéo dư luận của nhóm tin tặc khét tiếng trên.

Không lâu sau khi Anonymous ban bố video gây tranh luận của mình, quản lý Ban sứ mạng khoa học của NASA tại Washington, ông Thomas Zurbuchen đã có tuyên bố trên Twitter rằng:

“Trái ngược với một số lên tiếng, không có ban bố nào từ NASA về vấn đề sự sống ngoài hành tinh”.

“Chúng ta có đơn chiếc trong thiên hà này? Hiện tại thì ta chưa biết, nhưng ta đang có những sứ mạng nghiên cứu nhằm giải đáp câu hỏi quan yếu ấy”.

Nếu người chơi tin lời Anonymous rằng NASA sẵn sàng ban bố điều gì đó về người ngoài hành tinh, thì chắc hẳn người chơi cũng phải tin lời của trưởng ban sứ mạng khoa học của cơ quan Vũ trụ này. Ông đã khẳng định rằng NASA không có tuyên bố nào ảnh hưởng đến sự sống ngoài hành tinh cả.

Tuy rằng ông có nói thê, chính xác hơn là hỏi lại câu hỏi vẫn làm đau đầu trái đất nhiều ngàn năm nay, rằng chúng ta có đơn chiếc trong thiên hà này không? Hiện giờ ta CHƯA có câu giải đáp, nhưng ta đang từng bước từng bước tiến đến được đáp án rốt cuộc rồi.

Tin nóng – NASA vừa phát hiện 10 hành tinh mới giống trái đất

Theo Dink

Trí thức trẻ

Related Post