DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Quá chán với tình trạng sống ảo trên Facebook? Cài ứng dụng này và bạn sẽ thấy được “mặt mộc” không son phấn của các hot girl

Quá chán với tình trạng sống ảo trên Facebook? Cài ứng dụng này và bạn sẽ thấy được “mặt mộc” không son phấn của các hot girl


Ngày nay, nhờ vào sự “ảo hóa” của các vận dụng hiệu chỉnh ảnh mà rất nhiều người thốt nhiên “thiên nga” sinh ra một cách ào ạt trên các mạng xã hội. Chính vì điều này, rất nhiều cảnh huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi.. một anh chàng si tình nào đó bỗng nhận ra sự thật phũ phàng khi được tận mắt chiêm ngưỡng sắc mặt mộc của thần tượng mà anh đã trót mộng mơ trong lần họp mặt trước nhất hoặc ngẫu nhiên.

Nắm được nỗi lòng của cánh nam nhi, các nhà lập trình của Magic Unicorn Inc đã cho công bố vận dụng MakeApp với kỹ năng “ảo hóa” và “sự thật hóa” khuân mặt hoặc ảnh người dùng nào đó một cách sống động nhất. Vậy chi tiết cách sử dụng vận dụng này thế nào? Mời độc giả tham khảo nội dung sau đây.

MakeApp được cung cấp hoàn toàn không tính tiền cho iOS và Android. Bạn đọc có thể tìm và chuyển vận chúng về dễ dãi từ App Store.

Sau khi hoàn thành cài đặt, game thủ hãy phát động vận dụng từ Màn hình chính.

Khởi động vận dụng lên, game thủ cần cấp phép cho vận dụng được sử dụng tính năng máy ảnh và truy vấn cập vào dữ liệu hình ảnh trên thiết bị.

Bây giờ game thủ hãy chọn lựa một ảnh trong thiết bị mà game thủ muốn xem mặt mộc hoặc sử dụng chọn lựa lựa camera để tự sướng.

Nhấp vào chọn lựa lựa “Remove Makeup”.

Chờ một số giây…

Sự thật đã hiện ra trước mắt!

Thử một tấm khác.

Thiết nghĩ đây có nhẽ là ứng game thủ tuyệt đối phải cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh của mình!

Bên cạnh đó, vận dụng cũng hỗ trợ người dùng “trang điểm” ưng chuẩn chọn lựa lựa “Add Makeup”. Tuy nhiên, có nhẽ tính năng xem mặt mộc mới là đáng dùng nhất ở vận dụng này.

Hi vọng vận dụng này sẽ bổ ích cho game thủ.

Làm việc trong công xưởng “câu view, sống ảo”: Nghề nghiệp nhàm chán nhất quả đât

Theo Phạm Thái Học

Trí thức trẻ

Related Post