DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Cha đẻ iOS sẽ “tái xuất giang hồ” để tiết lộ về quá trình làm việc của ông với Steve Jobs

Cha đẻ iOS sẽ “tái xuất giang hồ” để tiết lộ về quá trình làm việc của ông với Steve Jobs


Cựu giám đốc cáng đáng mảng tạo ra iOS Scott Forstall đã “mai danh ẩn tích, quy ẩn giang hồ” sau khi ông quyết định rời Apple vào năm 2012. Tuy nhiên, ông sẽ tái xuất để có cuộc đàm thoại về Apple vào tuần tới.

Trong bài phỏng vấn với phóng viên công nghiệp kỳ cựu John Markoff, một trong những cây bút công nghiệp hay nhất mọi thời đại, Forstall sẽ bàn thảo về việc hợp tác với Steve Jobs để thực hành dự án mà sau này sẽ trở thành iPhone.

Được đơn vị tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính ở Mountain View, CA, buổi bàn thảo này sẽ là một trong những sự kiện rất đáng trông đợi trong 04 tuần này, nó cũng đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone trước nhất được lên kệ. Bảo tàng Lịch sử Máy tính cũng đơn vị rất nhiều buổi gặp mặt như thế này nhằm truyền bá dự án “iPhone 360” của họ.

Cuộc hội thoại giữa Forstall và Markoff sẽ có sự tham dự của 3 kỹ sư đã làm việc để tạo ra chiếc iPhone 2007 gồm Nitin Ganatra, Scott Herz, và Hugo Fiennes. Tựa đề của sự kiện này là “Putting Your Finger On It: Creating the iPhone”, và sẽ diễn ra ngày 20/6 từ 7 giờ tới 9 giờ tối theo múi giờ Thái Bình Dương PST. Nếu người chơi ngẫu nhiên ở California thì người chơi có thể đăng ký dự trực tuyến tại đây .

Buổi đàm thoại này sẽ đánh dấu sự kiện trước nhất mà Forstall tham dự kể từ khi tời Apple hồi năm 2012 vì những rối rắm quay quanh Apple Maps, thứ mà Forstall khước từ xin lỗi công khai. Kể từ đó, ông rất im hơi yên tiếng và chỉ đồng sinh sản một vở diễn kịch Broadway cũng như trở thành cố vấn cho Snapchat hồi năm 2014.

Tháng 5/2015, Forstall đã lên tiếng bình luận về Apple ở tờ Wall Street Journal, cho biết ông rất “vui mừng” khi họ vẫn cho ra được những vật phẩm hoàn hảo.

Elon Musk vừa trình bày kế hoạch đưa 1 triệu người lên Sao Hỏa

Theo Tuấn Hưng

Trí Thức Trẻ

Related Post