DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Bị vợ nói không lãng mạn, chồng làm IT đã tạo ra ứng dụng chuyên gửi lời có cánh, làm xong lại bị chê là đối phó, trốn tránh trách nhiệm

Bị vợ nói không lãng mạn, chồng làm IT đã tạo ra ứng dụng chuyên gửi lời có cánh, làm xong lại bị chê là đối phó, trốn tránh trách nhiệm


Biểu đạt tình cảm luôn là một trong những điều gian truân nhất đối với nam giới. Đặc biệt là những anh chàng lập trình viên vốn bị chê khô khan và thiếu cảm xúc.

“Tôi hầu như chẳng biết nói gì ngọt ngào với vợ. Thi thoảng cô ấy còn nói rằng, cuộc sống hôn nhân với tôi thật nhàm chán”, kỹ sư Microsoft – Guru Ranganathan phân trần.

Anh cho biết, kể từ khi khởi đầu cuộc sống gia đình, số lần anh và vợ thực thụ nói những lời nâng niu “có cánh” là rất ít. Lý do là bởi, một người chồng như anh không biết, thậm chí không nhớ phải khởi đầu những cuộc chuyện trò như vậy.

“Tôi cho đây là vấn đề về giao du. Nhưng làm sao để khắc phục nó nhỉ”, Ranganathan tự hỏi bản thân.

Và cũng chính từ câu hỏi này, một công nghiệp giúp “giải nguy” cho các ông chồng đã được ra đời…

Tại sự kiện hackathon diễn ra ở San Francisco, Ranganathan đã trình bày về một chatbot thế hệ mới, được anh đặt tên là LoveBot. Trong đó, công việc chính của LoveBot là gửi lời nâng niu đến người mà game thủ mong muốn.

Ý tưởng của anh kĩ sư này là tạo ra một robot biết chuyện trò “có cánh”, thây mặt cho các ông chồng gửi tin nhắn đến vợ mình. Đó có thể là một trái tim, một đôi câu nói ve vãn, hay những bức ảnh đẹp nhất tác động đến chủ đề hoa, gấu bông…

Guru Ranganathan giảng giải: “Với nữ giới khái quát, vợ tôi nói riêng, chỉ 3 chữ anh yêu em thôi thì không đủ. Họ luôn nói rằng, đại trượng phu biểu hiện rất kém. Vì vậy LoveBot sẽ giúp chúng ta nói ra điều mà họ mong muốn nhiều hơn”.

Anh kĩ sư này cho biết, khi sử dụng LoveBot, mọi câu thoại, tin nhắn đều được lập trình sẵn. Nhưng điều quan yếu là đấng mày râu sẽ không cần phải nhúng tay vào bất kì công việc nào, ngay cả việc nghĩ.

Một khi LoveBot được hoàn thành, chatbot này sẽ tích phù hợp thẳng vào vận dụng Telegram, tự động gửi đi những thông điệp nâng niu đến địa chỉ đã được chọn lựa sẵn, vào các sườn giờ đã được cài đặt sẵn.

Trong trường phù hợp, đó không phải vợ, mà chỉ là ý trung nhân, hay một cô gái mà game thủ đang ve vãn, LoveBot cũng có cách thức “nhẹ nhàng” hơn, như gửi đi những câu chào hỏi, quan tâm thuần tuý.

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm cho rằng, Ranganathan chỉ mới giải quyết được 1/2 bài toán. Bởi bản tính, LoveBot chỉ là cách thức ứng phó cho nghĩa vụ, cũng như nghĩa vụ của các đấng mày râu.

Chỉ khi nào những thông điệp, tin nhắn gửi đi phát xuất từ trái tim của game thủ, người nhận mới thực thụ cảm thấy được quan tâm, coi sóc trong đó.

Không phủ nhận, công nghiệp có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề của quả đât, nhưng nó sẽ không bao giờ có thể khiến vợ game thủ tin rằng game thủ yêu cô ấy. Chỉ có game thủ mới có thể làm được điều đó mà thôi!

Nếu đã không được trời phú chuyện trò có duyên, dân sales một mực phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post