DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Nguồn tin độc quyền của Forbes xác nhận toàn bộ thiết kế iPhone 8, cảm biến Touch ID có thể đặt trên nút nguồn

Nguồn tin độc quyền của Forbes xác nhận toàn bộ thiết kế iPhone 8, cảm biến Touch ID có thể đặt trên nút nguồn


Sắp đến ngày công bố chiếc iPhone 8 của Apple, chúng ta lại càng có nhiều tin đồn và tin rò rỉ xung nói quanh chiếc laptop được trông đợi nhất này. Tuy nhiên hồ hết các thông báo trước đó đều rất khó để công nhận độ tin tưởng. Nhưng một nguồn tin độc quyền của Forbes đã làm rõ mọi thứ.

Forbes đã hệ trọng được với nhà kiến tạo case Nodus và có được các bản kiến tạo CAD hoàn chỉnh nhất của iPhone 8. Dựa vào nguồn tin này, Forbes khẳng định đây sẽ là kiến tạo rút cuộc của iPhone 8 khi công bố. Vì vậy chúng ta có thể tin tưởng vào những gì sắp được nhìn thấy dưới đây.

Về tổng thể, bản kiến tạo iPhone 8 này khá giống với những thông báo tiết lậu trước đó. Chúng ta sẽ có một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền màn hình, ngay cả các cạnh trên và cạnh dưới của màn hình cũng được vứt bỏ. Phía trên chỉ còn lại một khoảng trống nhỏ để đặt camera và cảm biến.

Màn hình của iPhone 8 sẽ có kích tấc 5,8 inch, sử dụng tấm nền OLED. Như vậy là màn hình của iPhone 8 sẽ lớn hơn cả iPhone 7 Plus, với kích tấc 5,5 inch. Tuy nhiên do màn hình được mở mang và chiếm giữ tổng thể mặt trước, nên kích tấc của iPhone 8 sẽ không quá lớn.

Mặt sau của iPhone 8 sẽ được thiết bị cụm camera kép, xếp theo chiều dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus. Sự đổi thay này nhằm giúp iPhone 8 hỗ trợ tốt hơn kĩ nghệ thực tiễn tăng nhanh AR.

Nguồn tin của Forbes cũng công nhận cổng kết nối Lightning sẽ không bị đổi thay bằng USB Type-C, như nhiều tin đồn trước đó. Bên cạnh đó, cổng 3.5mm sẽ không được quay quay về.

Một cụ thể đáng quan tâm, đó chính là nút nguồn trên iPhone 8. Vị trí của nút nguồn không có gì đổi thay, ngoài ra theo bản kiến tạo này thì kích tấc của nút nguồn lớn hơn khá nhiều so với iPhone 7 và 7 Plus.

Với việc kĩ nghệ cảm biến vân tay Touch ID tích thích hợp dưới màn hình chạm màn hình của iPhone 8 vẫn là một dấu hỏi lớn. Trong khi nút Home vật lý bị vứt bỏ và không có cảm biến ở mặt lưng, rất có thể Apple sẽ học tập Sony và đưa cảm biến vân tay của mình vào trong nút nguồn trên iPhone 8.

Thông tin này không được Forbes khẳng định mà vẫn chỉ là diễn dịch. Nhưng có vẻ như đây là biện pháp thực tiễn và hiệu quả nhất ở thời điểm ngày nay.

Có rất nhiều cụ thể về iPhone 8 vẫn chưa được hé lộ. Ví dụ như dung lượng pin, cụ thể cụm camera kép hay hiệu năng của con chip A11 mới. Nhưng nếu game thủ muốn biết iPhone 8 trông sẽ như thế nào, thì game thủ đã có câu giải đáp rồi đấy.

Tham khảo: Forbes

Nếu đã không được trời phú trò chuyện có duyên, dân sales khăng khăng phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Related Post