DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe

Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe


Phải lục tung cả giỏ xách lên, mò tay bởi tung mớ kẹo cao su, vỏ kẹo cao su, son môi trong giỏ mới mong có thể tìm ra chìa khóa xe, thẻ xe. Hình ảnh ấy quen không? Là người chơi mỗi ngày phải không?

Thôi khỏi trinh nữ làm gì vì hàng triệu, hàng triệu đàn bà khác trên trái đất cũng phải đối mặt với “vấn đề khôn xiết nghiêm trọng” như thế mỗi ngày.

Công ty Pilot Pen Australia đã tiến hành một cuộc khảo sát hơn 1.500 đàn bà Úc và phát hiện ra rằng 34,5% đàn bà dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đoàn trong giỏ xách tay, và chí ít 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe.

34,5% đàn bà dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đoàn trong giỏ xách tay, và chí ít 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe (Ảnh: Internet)

Barbara Oliver – Giám đốc Tiếp thị của đơn vị Pilot Pen Australia – cho biết, khảo sát kì vọng có thể làm minh bạch những bí mật trong giỏ xách của đàn bà.

“Chúng tôi muốn tiến hành một cuộc khảo sát về giỏ xách của đàn bà để tìm ra những đồ vật hàng ngày mà họ cất trong giỏ, họ sử dụng thế nào và thường làm gì với chúng”, chị Oliver cho biết.

Theo khảo sát, có 18,5% đàn bà dành 10 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe, tức khoảng 162 ngày trong đời. Chỉ có khoảng 3,7% đàn bà biết rõ thứ họ cần tìm ở đâu.

Điều này theo nhà kiến tạo giỏ xách có trụ sở ở Melbourne, Úc – Bella Corke – là vì rất nhiều giỏ xách không được kiến tạo đủ ngăn để đựng những vật dụng bình thường cần phải có trong giỏ xách của đàn bà.

Theo Bella Corke, cách tốt nhất để quản lý giỏ xách là đàn bà hãy giảm sút vật dụng trong giỏ đi. Bỏ đi những thứ không cấp thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn.

“Hãy đánh giá giỏ xách và bỏ bớt đi những thứ không cấp thiết, chả hạn như hóa đơn đã cũ, vỏ kẹo… Mỗi tuần đều đặn đánh giá cho tới khi người chơi cảm thấy mình đã tỏ tường hoàn toàn chiếc giỏ xách”.

Bỏ đi những thứ không cấp thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn (Ảnh: Internet)

“Quên thứ gì đó quả là đáng sợ nhưng đàn bà thường có thiên hướng cho cả cuộc sống mình vào trong giỏ xách. Bạn thật sự cần 10 hay 5 cây son trong giỏ? Nếu mang theo đồ vệ sinh cá nhân, hãy mang loại để đi ngao du.

Trước khi cho bất kì thứ gì vào giỏ xách, hãy tự hỏi bản thân mình có cấp thiết phải mang theo hay không”, Bella Corke san sớt.

(Nguồn: dailymail)

Ly hôn, mất việc, bị chẩn đoán ung bứu vú: Đây là cách người đàn bà này thắng lợi căn số

Theo Newben

Thời Đại

Related Post