DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC TV QLED được tạp chí Đức đánh giá là TV tốt nhất thị trường

TV QLED được tạp chí Đức đánh giá là TV tốt nhất thị trường


Sau khi thực hiện những bài đánh giá chi tiết, tạp chí này đã chấm điểm chiếc TV Q9F 65inch tới 920/1005 điểm – mức cao nhất từ trước đến nay. TV QLED của Samsung được vinh danh vì thông số cấu hình cao, nhiều tính năng sáng dạ và kiến tạo tuyệt mỹ – được Samsung gọi là dòng Lifestyle TV – mang đến trải nghiệm xem TV và tiêu khiển tuyệt vời cho người dùng. Ông lớn xứ kim chi này nhận được điểm số cao như vậy nhờ việc không chỉ tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của TV QLED, mà còn tối giản kiểu dáng và các nguyên tố kiến tạo của nó, giúp TV liên kết tuyệt đối với mọi đẳng cấp kiến tạo phía bên trong khác nhau. Những nguyên tố góp phần tạo nên kỷ lục của TV QLED bao gồm dây nối “vô hình” – Invisible Connection, giá treo ẩn và một chiếc điều khiển One Remote Control – được đánh giá rất cao về tính sáng tạo và sự đột phá.

Ngoài TV QLED, còn có cả The Frame – chiếc màn hình sáng dạ vừa làm TV, vừa làm khuông ảnh để bạn cài đặt trình chiếu những tấm hình của mình khi tắt điện.

TV QLED của Samsung là sản phẩm đầu tiên được tạp chí Video Magazin cho điểm rất cao ở cả 3 hạng mục đánh giá.

Ngoài hạng mục sáng tạo, TV QLED còn nhận được điểm cao ở mục Reference, với độ sáng cao, giải pháp đi dây tiện lợi và khả năng xử lý sóng tốt. Chưa kể tới hạng mục Highlight, với độ tương phản cao, màu đen sâu, góc nhìn rộng và khả năng tái tạo màu đạt 100%.

Vì sao TV QLED có thể làm được điều đó?

Công nghệ màn hình chấm lượng tử thế hệ mới nhất mà Samsung sử dụng đã đem lại cho chiếc TV QLED kĩ năng hiển thị 100% dải màu nhan sắc (colour volume) – điều mà các hãng cạnh tranh khác khó lòng đạt được. Các thế hệ màn hình TV lúc trước đều mang trong mình một nhược điểm: sự tỷ trọng nghịch giữa độ sáng màn hình và độ chính xác của màu nhan sắc. Điều ấy đồng nghĩa với việc khi ta tăng độ sáng màn hình lên, độ chính xác và chân thực của màu nhan sắc được hiển thị cũng vì vậy mà giảm đi. Nhưng thành quả mà Samsung đạt được ở đây đã kết thúc điều đó. Với màn hình QLED, 100% Colour Volume đồng nghĩa với việc màu nhan sắc sẽ được hiển thị trọn vẹn nhất bất kể độ sáng đang ở mức nào.

Chấm lượng tử (Quantum Dot) là yếu tố giúp cho chất lượng hình ảnh phát ra tuyệt vời nhất, bảo đảm rằng từng pixel nhỏ nhất của màn hình 4K sẽ hiển thị chính xác màu đỏ, xanh lá hoặc xanh hồ. Kết quả mà kĩ nghệ này đem lại là độ tương phản và cụ thể nhan sắc nét tuyệt vời.

Sự phối hợp ngọt ngào cùng HDR

Dải tương phản động mở mang (HDR) đang dần trở thành phổ quát hơn trên đầu đĩa Blu-ray hay những phục vụ video streaming. HDR là một kĩ nghệ có thể truyền đi Siêu dữ liệu (Metadata) cùng với Video, nó cho TV của ta biết phòng ban đèn phía sau cần ở chừng độ sáng nào. Và đó cũng chính là đặc điểm tuyệt vời của nó, bởi khi so sánh với Video thường, HDR stream nhìn chân thực và cụ thể hơn rất nhiều. Tuy nhiên dù với chất lượng của HDR, ta cũng cần một chiếc TV đủ tầm để có trải nghiệm xem tốt nhất. Và đó chính là khi ta cần đến QLED TV.

Màn hình QLED sáng hơn rất nhiều so với OLED, và nó cũng đồng nghĩa với việc Video HDR khi chiếu lên trông sẽ đẹp hơn ở cả vùng tối và vùng sáng.

Bên cạnh chất lượng hình ảnh, Samsung còn lưu ý rất kỹ đến kiến tạo của chiếc TV. TV QLED chiếm hữu viền màn hình siêu mỏng manh, giá treo tường tối giản và tao nhã. Nó chỉ cần độc nhất một dây cáp tín hiệu với đường kính chỉ 1,8mm. Bởi vậy, sắp xếp TV QLED sao cho thích hợp với gian phòng của người chơi cũng chỉ giống như treo một bức tranh mà thôi.

Nếu người chơi đã cảm thấy phấn khích trước những gì TV QLED có thể mang lại thì đây là thời cơ lớn dành cho người chơi: Samsung đang có chương trình khuyến mãi vô cùng khác biệt mang tên “Rinh TV ngay, Trải nghiệm Mê say”, cho mua TV QLED trả góp với rất nhiều ưu đãi, lãi suất chỉ 0%.

Khi mua bất kỳ item TV QLED nào, người chơi cũng sẽ nhận được bộ giá treo ẩn trị giá đến 2.900.000 VNĐ, được trả góp với lãi suất 0% và không tính tiền xem khi Fim+ với HD và phim UHD 4K trong 12 04 tuần liền.

Khuyến mãi quà tặng quyến rũ cũng được ứng dụng cho các dòng TV khác gồm TV UHD; Smart TV 5500, Smart TV 5520 và 1 số item audio. Thông tin cụ thể về quà tặng cho từng dòng item và phương pháp tham dự xem tại http://www.samsung.com/vn/offer/doi-thay-len-doi-ngay/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post