DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Quân đội Mỹ đang luyện tập để chuẩn bị cho … chiến tranh xuyên ngân hà

Quân đội Mỹ đang luyện tập để chuẩn bị cho … chiến tranh xuyên ngân hà


Tại một ngọn núi cằn cọc, trắc trở nào đó, giang san Hoa Kỳ hung dụng đang tập huấn 2 binh đoàn Không lực tinh nhuệ để bảo vệ trái đất – hay chí ít là đất Mỹ – khỏi những cuộc xâm lăng đến từ ngoài ngoài trái đất.

Quân đoàn số 26 và 527 của Mỹ đã được giao nhiệm vụ bảo vệ những của cải của trái đất, triển khai chiến thuật để bảo vệ khoáng sản trong môi trường và kiến lập một màng lưới phòng ngự chống lại những kẻ xâm lăng ngoài trái đất, và về lý thuyết, đây nghe không khác gì kịch bản serie phim Transformers của đạo diện Michael Bay.

Cả hai binh đoàn này hiện đang được giao nhiệm vụ vào vai “kẻ xấu” trong chương trình người ngoài hành tinh giả lập do Bộ quốc phòng Mỹ thiết lập ra.

Hầu hết những trận giả này quay quanh chiến tranh mạng. Tấn công mã hóa – sử dụng màng lưới vệ tinh để làm đảo lộn giao thông của địch – và tập huấn quân đội Mỹ tiến quân mà không có định vị toàn cầu GPS hoặc bản đồ vệ tinh.

Đại úy Christopher Barnes của quân đoàn 26 san sớt với tờ Seeker:

Chúng tôi nghiên cứu những hiểm họa ở mọi khuôn khổ, từ ngài ngoài trái đất hay ngay trong trái đất. Nếu như chúng ta chẳng thể tái hiện chúng bằng những cuộc chiến thực tại, thì có biện pháp phần mềm hoặc những cách khác để đoàn luyện quân sỹ đến chừng độ họ có thể phản kháng lại với chúng.”

Văn phòng Thương Mại Không gian cho biết: “Nếu game thủ nghĩ rằng làm việc mà không có Internet rất chật vật, thì hãy mường tượng game thủ mất luôn cả laptop, TV, đài radio, không dùng được máy ATM, thẻ laptop và thậm chí là mất luôn cả điện nhé.”

Mặc dù nghe có vẻ rất xa vời hão huyền, thế nhưng ta đang tiến gần đến kỷ nguyên mà việc bảo vệ của cải trên môi trường là việc cực kỳ quan trọng. Từ những vệ tinh của các công ty, tập đoàn đến những cơ sở hạ tầng sắp được xây đắp ngoài ngoài trái đất để thực hành các nhiệm vụ tuyệt mật của chính phủ. Chính vì vậy, việc sẵn sàng kỹ càng cho mọi cảnh huống và điều hoàn toàn dễ hiểu, kể cả không phải sử dụng nó.

Theo TheNextWeb

Bộ Nông nghiệp muốn Vissan, Việt Đức, Hapro Hà Nội, Saigon Co.op và quân đội tầm thường tay ‘giải cứu’ làm thịt heo

Theo Tuấn Hưng

Trí Thức Trẻ

Related Post