DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Elon Musk sẽ đưa con người lên Mặt trăng bằng tên lửa trong khoảng 4 tháng nữa

Elon Musk sẽ đưa con người lên Mặt trăng bằng tên lửa trong khoảng 4 tháng nữa


Một người dùng Twitter đã hỏi Musk về kế hoạch phát động hoả tiễn đồ sộ Falcon Heavy của SpaceX. Và Musk đã công nhận rằng hoả tiễn này sẽ được công bố trong khoảng 4 bốn tuần đến, vào cuối mùa hè. Tên lửa sẽ di chuyển những du khách trước tiên vào môi trường. Đó có thể là một bước tiến lớn của trái đất trong lĩnh vực ngoài trái đất hơn bao giờ hết.

Elon Musk công nhận về kế hoạch phóng Falcon Heavy

Elon Musk đang liên tục gặt hái thắng lợi. Musk đã có phần trình bày tuyệt vời tại cuộc họp cũ kĩ đông thường niên Tesla, giá cũ kĩ phiếu của Tesla tăng nhanh và lần trước tiên tổ chức này nằm danh sách Fortune 500.

Bên cạnh đó, SpaceX – tổ chức môi trường của Musk đã lên kế hoạch cho một số sự kiện quan yếu trong những bốn tuần đến. Kế hoạch phóng hoả tiễn Falcon Heavy đang nhận được nhiều sự quan tâm. Với số lượng động cơ gấp 3 lần so với Falcon 9, Falcon Heavy sẽ là hoả tiễn mạnh nhất trên nhân loại. Nó có kĩ năng mang 54 tấn hàng cùng với phi đội du hành bay vào môi trường. SpaceX tỏ ra khá tự tín trong việc hoàn tất đúng thời hạn các kế hoạch đối với Falcon Heavy.

Ảnh dựng Falcon Heavy từ SpaceX

Falcon Heavy cũng có thể sẽ đóng một vai trò trong việc sẵn sàng cho SpaceX thực hành sứ mạng đến sao Hỏa, dự định ​​sẽ diễn ra vào năm 2025.

Khoa học chứng minh: Đàn ông muốn sống lâu phải tránh xa lũ game thủ thường xuyên rủ đi bia, rượu, ăn nhậu

Theo Lê Tuấn Anh

Trí Thức Trẻ

Related Post