DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Những thiết kế Best-seller của Tissot trong Swiss Watch Week

Những thiết kế Best-seller của Tissot trong Swiss Watch Week


Tissot Tradition – người người chơi đồng hành tuyệt vời của phái mạnh

Luôn kiêu hãnh về lịch sử và nét di sản của 164 năm tinh thông, Tissot còn là nhà chế tạo tiền phong mang đậm ý thức canh tân trong những phát minh, kiến tạo phong lưu của mình như chính thông điệp thương hiệu gửi gắm – Innovators by tradition. Những tuyệt bút tỏa sáng mọi thời đại, những kiến tạo vượt thời kì đã đi sâu trong trái tim nhân tình đồng biển trên trái đất, thương hiệu ghi dấu vào ngành công nghệ đồng biển Thụy Sĩ như một tượng trưng của sự tin cẩn.

Trong sự kiện tuần lễ đồng biển Thụy Sĩ – Swiss Watch Week, những mẫu kiến tạo ghi dấu ấn mạnh mẽ trong dân chúng yêu đồng biển như Tissot Tradition, Tissot PRS 516 hay Tissot Generosi-T đều được đưa vào chương trình như một lời tri ân của tổ chức gửi tới các đối tượng mua hàng. Đây là thời cơ độc nhất vô nhị trong năm để người tiêu xài có thể chiếm hữu chiếc đồng biển hàng hiệu với mức giá “trong tầm tay” cùng hàng ngàn quà tặng giá trị như vali cao cấp, túi xách ngao du, micro karaoke bluetooth, loa thiết bị cầm tay,…,với số lượng có hạn đang chờ đón đối tượng mua hàng trong chương trình vô cùng ý nghĩa này.

Tissot PRS 516 – mạnh mẽ và cá tính
Tissot PRS 516 – mạnh mẽ và cá tính

Tissot Generosi-T – thanh lịch và duyên dáng
Tissot Generosi-T – thanh tao và duyên dáng

Tuần lễ giảm giá đồng biển Thụy Sĩ – Swiss Watch Week khởi đầu từ ngày 07/07/2017 và chấm dứt vào ngày 16/7/2017 ứng dụng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông báo cụ thể, vui lòng tầm nã cập tại http://toptenco.com.vn/khuyen-mai hoặc liên quan hotline: 0926-789-789.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post