DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Giá có thể tới 10 triệu đồng nhưng cứ mỗi phút có 1 người Việt đặt mua Bphone 2

Giá có thể tới 10 triệu đồng nhưng cứ mỗi phút có 1 người Việt đặt mua Bphone 2


Đúng 8 giờ sáng nay (26/7), chuỗi TGDĐ đã bất thần tung ra chương trình đặt hàng Bphone 2, trước thềm sự kiện chiếc điện thoại thông minh đình đám này được BKAV trưng bày vào ngày 8/8 tới.

Tham gia vào chương trình đặt hàng Bphone 2, khách Việt đều phải đặt cọc một số tiền một mực, chia làm 3 mức, đi kèm các gói ưu đãi khác nhau là: 8 triệu, 5 triệu và 2 triệu đồng. Mức cọc 8 triệu đồng hiện đang chiếm hữu tỉ lệ cao nhất.

Tính tới 16 giờ cùng ngày, đã có 590 khách tham dự đặt hàng Bphone 2. Nghĩa là cứ mỗi phút có hơn 1 khách tham dự cọc máy (tính từ 8 giờ sáng).

Trong đó, mức giá dự định của Bphone thế hệ thứ 2 được TGDĐ “bật mí” là chưa tới 10 triệu đồng, khá trùng hợp với mức giá đồn đoán lúc trước.

Hiện tại, TGDĐ cũng là nhà bán sỉ độc nhất vô nhị chuẩn y khách đặt hàng Bphone thế hệ thứ 2 của BKAV.

Như CEO thegioididong.com – ông Trần Kinh Doanh từng tuyên bố: “Nếu đợt này BKAV công bố một vật phẩm ‘ngon lành’ và phối hợp với kênh bán hàng của TGDĐ thì kết quả sẽ vượt trội lần trước. Nếu ai đó có một vật phẩm tốt và một kênh bán hàng tốt thì tôi tin việc phân chia sẽ hiệu quả”.

Còn vào ngày bữa qua (25/7), ông Đoàn Văn Hiểu Em – GĐ kinh doanh ngành hàng Viễn thông dế yêu TGDĐ đã bất thần bật mí những hình ảnh thực tiễn trước tiên về chiếc máy tính bảng “Made in Vietnam” này.

Mặc dù hình ảnh được ông san sớt trên Facebook khá mờ, nhưng một đôi người dùng tinh ý đã nhận ra, Bphone 2017 sẽ chiếm hữu hữu mặt lưng kính, có thể đi kèm camera kép, kích tấc máy lớn – trên 5,5 inch.

Theo một số nguồn tin không chính thức, Bphone 2017 sẽ có tới 2 version. Phiên bản cao cấp vũ trang camera kép, dùng bộ vi xử lý Qualcomm 835, màn hình 5,7 inch. Trong khi đó, version dân gian sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm 635, màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, camera thường.

Đã có người Việt trước tiên chiếm hữu hữu Bphone 2?

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post