DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Google là “Chúa”, Facebook là “Tình yêu” còn Uber là “Kẻ khó ưa”

Google là “Chúa”, Facebook là “Tình yêu” còn Uber là “Kẻ khó ưa”


Trong tập mới nhất của Decode Decode, phóng viên Kara Swisher đã phỏng vấn người sáng lập đơn vị L2 kiêm Giáo sư trường Đại học New York, Scott Galloway, về việc các đơn vị kĩ nghệ đồ sộ đang làm ngắt quãng ngành bán sỉ, việc làm, lăng xê và nhiều ngành khác như thế nào.

Hiện tại, ông Galloway đang “chìm đắm” với Amazon, doanh nghiệp mà ông tin rằng sẽ là đơn vị trước tiên đạt mức vốn hóa hoạt động mua bán 1 nghìn tỉ USD, nhưng ông cũng đưa ra kiểm tra về một đôi đơn vị lớn về kĩ nghệ và truyền thông khác. ICTnews xin phép dịch lược bài viết đăng trên trang Recode trong đó có trích dẫn một số điểm nổi trội từ phần nhận xét của Giáo sư Galloway.

Apple: “Quyết định tạo ra giá trị nhất trong hai thập kỷ qua là quyết định rồ dại, không phù hợp lý của Apple khi hướng tới việc tham dự vào một lĩnh vực mà họ chẳng biết gì, đó chính là bán sỉ. Nếu mua máy tính bảng Samsung, tới các siêu thị của Verizon hoặc siêu thị của AT & T và người chơi sẽ cảm thấy đo là một trải nghiệm kinh khủng, khó thở và khó hiểu, không đáng… Thê nhưng khi đi tới một siêu thị của Apple, người chơi chỉ muốn chơi luôn ở đo”.

Google: “Google là Đức Chúa Trời. Tôi nghĩ rằng đối với chúng tôi đơn vị này đã thay thế cho Chúa. Khi xã hội trở thành phong lưu, giáo dục, các doanh nghiệp tôn giáo có thiên hướng đóng một vai trò nhỏ hơn trong cuộc sống, thế nhưng những lo lắng và các câu hỏi của chúng ta thì lại ngày một tăng lên. Có một khoảng trống rất lớn về linh tính đối với sự can thiệp của Thiên Chúa … Cứ 5 câu hỏi được đặt ra trên Google thì có một câu lúc trước chưa từng được hỏi trong lịch sử loài người. Hãy nghĩ tới một giáo sĩ, một giáo viên, một linh mục, một gia sư, một huấn luyện viên đều được hỏi 5 câu mà trong đó có 1 câu chưa bao giờ được hỏi”.

Facebook: “Tôi nghĩ Facebook là ái tình. Facebook giúp chúng ta kết nối, có sự thấu cảm hơn đối với người khác. Tôi nghĩ đây có thể là đơn vị được quản lý tốt nhất trên trái đất ngày nay. Mark Zuckerberg là một người có tầm nhìn xa trông rộng với sự giám sát của một người trưởng thành đồng thời cũng là một người quản lý hoàn hảo, Sheryl Sandberg, và có kĩ năng thú vị những người đích thực chú ý, nhân tài. Họ cũng tạo ra sự chuyển biến nhanh nhất trong 20 năm qua trong kinh doanh. 4 năm về trước, doanh thu của chúng ta từ máy tính bảng thiết bị cầm tay là 0%, trong vòng 36 04 tuần, 80% doanh thu của họ khởi hành từ máy tính bảng thiết bị cầm tay”.

Uber: “Cần phải hạn chế quyền lực của vị CEO này … Tôi tin rằng, từ ý kiến của cổ lỗ đông, để một kẻ khó ưa quản lý cả đơn vị của người chơi là một ý nghĩ đó tồi. Tỏ ra đáng mến là điều cực kỳ quan yếu đối với một đơn vị vì mọi người không bị đe dọa bởi những người này. Apple có một vị CEO đáng mến tới ngạc nhiên – và kết quả là, tôi nghĩ rằng chúng ta ít có thiên hướng phá vỡ, đổi thay hoặc tẩy chay những người như vậy”.

Netflix: “Netflix có thể là một hệ điều hành để thưởng thức cuộc sống. Những người trẻ tuổi đang dành nhiều thời kì trên Netflix hơn tất cả các kênh truyền hình cáp cộng lại. Vì vậy, có thể nói, Netflix có giá trị hơn nếu người chơi tin rằng những người trẻ tuổi là mai sau của thu nhập và mở mang diện tích. Mọi người đều tập phù hợp vào việc kiểm soát màn hình thiết bị cầm tay, nhưng nếu họ kiểm soát màn hình TV, điều đó sẽ thật đáng ngạc nhiên. “

Elon Musk vừa trình bày kế hoạch đưa 1 triệu người lên Sao Hỏa

Theo LK

ICTnews

Related Post