DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Chiêm ngưỡng laptop 20.000 USD của những năm 90, bạn phải nhìn loại chuột dành riêng cho nó mới thấy ấn tượng

Chiêm ngưỡng laptop 20.000 USD của những năm 90, bạn phải nhìn loại chuột dành riêng cho nó mới thấy ấn tượng


Chiêm ngưỡng cái máy tính này đi, con “quái thú” Hewlett Packard J2300 này đã từng có thời đeo trên mình bảng giá 20.000 USD cơ đấy! Được kiến tạo riêng cho những chuyên gia kĩ thuật của những năm 1990 nên các tác dụng của nó không nhắm đến những người dùng thường nhật.

Nhưng rốt cuộc khi mà hoạt động mua bán máy tính đổi thay, đối tượng đối tượng mua hàng của chiếc “máy tính xách tay” này không còn muốn nó nữa, thì nó lại tràn ngập hoạt động mua bán. Hiện tại thì nó chẳng giúp gì được nhiều khi chạy Windows 95, RAM 16 MB, CPU Intel 486 DX4 100 MHz và ổ cứng được có 1,6 GB.

Và bản thân là một thiết bị mang hơi hám của máy tính bảng, nên nó có một thiết bị chuột kèm theo luôn trong máy. Bạn hãy nhìn đây! Thứ chuột được nhà sinh sản gọi là pop-up mouse! Chuột này thậm chí còn hoạt động ngay cả khi game thủ không đặt nó trên một mặt phẳng để kê.

Đúng như một con quái thú, nó phát ra một tiếng hầm hè nghe như máy bơm lúc bật lên, lúc ấy game thủ còn được nghe tiếng ổ đĩa mềm thân thuộc (thân thuộc với thế hệ 8x, 9x mà thôi). Tuổi thơ như ùa về chỉ với một âm thanh dễ chơi, chợt thấy bỏ ra khoảng 200 USD, lên eBay mua nó về chỉ để trực tiếp nghe âm thanh này cũng là một ý hay.

Nếu game thủ muốn những thứ đồ kĩ nghệ hay ho khác nữa, game thủ nên kẹ thăm kênh YouTube của anh chàng trong video trên, Lazy Game Reviews .

Không “go global”, startup Việt này chọn lựa dồn lực phát hành trong nước và lôi cuốn 30.000 khu chợ tham dự sau 4 năm

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Related Post