DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Chạy đua ưu đãi khủng khi đặt hàng HTC U11, khách hàng là người được lợi nhất

Chạy đua ưu đãi khủng khi đặt hàng HTC U11, khách hàng là người được lợi nhất


Vì sao HTC U11 nhận được sự quan tâm lớn?

HTC U11 là laptop hoàn hảo nhất về mọi mặt mà HTC đã từng làm, thoả mãn mong mỏi lâu nay của đối tượng mua hàng. Ở những thế hệ trước vật phẩm luôn có khuyết điểm như cấu hình không đủ cạnh tranh, kiến tạo không đột phá, thiếu kỹ năng chống nước hay khác lạ là giá quá cao nay đã không còn.

HTC có kiến tạo cực tuyệt hảo với tiếng nói Liquid chất lỏng phối thích hợp với kim khí cho vẻ ngoài bóng bẩy và cảm giác cầm sử dụng hàng ngày hoàn hảo. Cấu hình mạnh mẽ nhất phân khúc với Màn hình 2K, Vi xử lý Snapdragon 835 phối thích hợp với Ram 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Chưa hết, vật phẩm còn được các chuyên gia kiểm tra có Camera tự sướng đẹp nhất và chuỗi hệ thống âm thanh BoomSound hoàn hảo nhất trái đất.

Khi vật phẩm với kiến tạo rất dị, cấu hình đỉnh nhất phân khúc nhưng giá niêm yết cực kỳ thích hợp lý 16.990.000 đồng kèm ưu đãi khủng, HTC U11 đang tạo ra một cuộc đua đặt hàng tại các tổ chức bán buôn, điều mà thời kì qua là cuộc chơi của Samsung, Apple hay OPPO.

Ưu đãi đặt hàng HTC U11 khủng nhất tại Nemo.vn
Ưu đãi đặt hàng HTC U11 khủng nhất tại Nemo.vn

Mua ở đâu ưu đãi cao nhất?

Các tổ chức bán buôn lớn đều đang cho đặt hàng HTC U11 với ưu đãi tiến thưởng tặng 6-10 triệu đồng. Trong đó 01 Pin phòng ngừa Quick Charge 3.0 trị giá 2 triệu đồng + gói bảo hiểm rơi tan vỡ cho máy trong vòng 12 bốn tuần trị giá 5 triệu đồng là tiến thưởng tặng một mực từ HTC.

Ở TGDD, bên cạnh tiến thưởng từ HTC thì khách đặt hàng được nhận thêm một sim 4GB account 1 triệu đồng trong 12 bốn tuần.

Tại CellphoneS, Mainguyen Khách hàng được tặng thêm 1 Loa JBL Flip 3 bên cạnh Pin phòng ngừa và gói bảo hiểm từ HTC.

Nemo.vn – Trang thương nghiệp điện thuộc tập đoàn VCCorp cũng tham dự vào cuộc đua đặt hàng HTC U11 với ưu đãi khủng hơn cả lên tới 10 triệu đồng bao gồm: Gói bảo hiểm rơi tan vỡ HTC Premium trị giá 5.000.000 đồng; Pin sạc phòng ngừa hỗ trợ sạc nhanh HTC QC 3.0 trị giá 2.000.000 đồng; Loa JBL Horizon trị giá 2.600.000 đồng; Voucher giá 50% đơn hàng kế tiếp tại Nemo.vn.

Đặt mua HTC U11 ưu đãi cao nhất lên tới 10 triệu đồng tại đây!

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post