DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Got It ra mắt nền tảng chia sẻ kiến thức dưới dạng dịch vụ đầu tiên trên thế giới

Got It ra mắt nền tảng chia sẻ kiến thức dưới dạng dịch vụ đầu tiên trên thế giới


Theo Got It, chuẩn y việc sử dụng công nghiệp trí não nhân tạo (AI), chỉ trong một vài giây, Got It có thể cung cấp một đơn vị “tri thức tính theo thời kì” kết nối người sử dụng với một chuyên gia, chuyên gia này được xếp hạng dựa trên ExpertRankTM đã thắng trong cuộc “đấu giá” theo thời kì thực để giải quyết vấn đề mà người dùng đang gặp phải.

Dịch vụ tri thức từ chuyên gia bao gồm một phiên đối thoại trực tuyến 1:1 trong một khoảng thời kì nhất thiết và luôn được bảo đảm chất lượng.

Got It sử dụng trí não nhân tạo để tính toán thứ hạng của các chuyên gia chuẩn y các giải thuật học máy tiền tiến. Các giải thuật này liên tục phân loại các đơn vị tri thức theo thời kì của các chuyên gia chuẩn y nhiều nhân tố xếp hạng. Đơn vị tri thức theo thời kì là những cuộc đối thoại trong một khoảng thời kì nhất thiết, ví dụ 10 phút hay 20 phút tuỳ thuộc vào lĩnh vực người dùng cần hỏi.

“IaaS có thể giúp cho những người vận hành chuỗi hệ thống CNTT làm việc hiệu quả hơn, PaaS có thể giúp các kỹ sư phát hành áp dụng làm việc hiệu quả hơn, nhưng riêng KaaS có thể giúp tăng hiệu quả cần lao cho tất cả chúng ta”, ông Praful Shah, nhà quản lý của WebEx và RingCentral cho hay.

Got It đã cho mở bán hai phục vụ dựa trên nền móng KaaS bao gồm Got It Pro (phục vụ hỗ trợ theo đề nghị hướng tới đối tượng mua hàng đơn vị sử dụng Microsoft Excel và Google Sheets, với thời lượng mỗi lần hỗ trợ kéo dài 20 phút, có mức giá dao động từ 3,99 USD tới 5,99 USD) và Got It Study, phục vụ hỗ trợ theo đề nghị cho các môn toán, kỹ thuật, công nghiệp và khoa học (STEM) dành cho học trò, học sinh trong khoảng thời kì 10 phút cho mỗi lần hỗ trợ, với mức giá chỉ từ 0,99 USD tới 3,99 USD.

Đã có 2,5 triệu lượt luận bàn diễn ra trên nền móng KaaS của Got It, trong đó có tới 90% các cuộc luận bàn được kiểm tra chất lượng từ 4 tới 5 sao từ người sử dụng. Trong thời kì không xa, Got It sẽ tuần tự bổ sung thêm các lĩnh vực khác Got It Pro và chuẩn y các đối tác triển khai những phục vụ khác dành cho những đối tượng đối tượng mua hàng tiềm năng nhất trên nền móng KaaS của mình.

Đồng sáng lập Got It, ông Hùng Trần cho hay Got It đang bình ổn lại việc học tập, giải quyết vấn đề, và san sẻ tri thức.

“Thuật toán học máy độc quyền của chúng tôi chính là vong hồn của nền móng này. Thuật toán sử dụng một loạt số liệu đo lường kỹ năng nội tại và các chỉ số năng lực bên ngoài để tính toán thứ hạng ExpertRank cho mỗi chuyên gia. Việc này giúp chúng tôi xếp đặt, tụ hội và tận dụng nguồn khoáng sản trí não một cách dễ ợt. Thêm vào đó, kỹ năng kiểm định sử dụng trí não nhân tạo chuẩn y hiểu rõ đoạn đối thoại của người dùng và chuyên gia cung cấp một lượng dữ liệu rất lớn cho việc tập huấn và phát hành các robot đối thoại tự động (chatbot) mà chúng tôi sẽ cho mở bán vào một ngày gần đây”, ông Hùng Trần nói.

Tâm lý học đương đại: Thế giới này chỉ có 5 loại người, người chơi thuộc loại nào?

Theo Nguyên Đức

ICTnews

Related Post