DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Apple cho đối tác thuê thiết bị để sản xuất linh kiện iPhone 8?

Apple cho đối tác thuê thiết bị để sản xuất linh kiện iPhone 8?


Theo Korean Herald, Apple gần đây đã mua một số thiết bị trị giá tới 10 triệu USD để sinh sản bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không được các viên chức Apple sử dụng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho các nhà cung ứng thuê để giúp họ tăng sản lượng

Ảnh dựng iPhone 8.

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là một linh kiện quan yếu vì được dùng để kết nối các phòng ban như màn hình và camera bên trong iPhone. Ngoài ra, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để hà tằn hà tiện nhiều môi trường hơn nhưng lại khó sinh sản hơn các loại bảng mạch in thường nhật khác. Vì vậy, bảo đảm đủ số lượng loại linh kiện này là một điều cấp thiết đối với Apple.

Quyết định cho thuê thiết bị của Apple tới sau khi một trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất thần rút khỏi giao kèo đã kí. “Một trong ba cung ứng gần đây đã quyết định từ bỏ giao kèo“, nguồn tin kĩ nghệ của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lậu đây là một nhà cung ứng tới từ Đài Loan.

Lý do khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi giao kèo với Apple đã không được nêu chi tiết chi tiết. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng tổ chức Đài Loan này đã cảm thấy gian nan trong việc phục vụ tiêu chuẩn sinh sản khe khắt và đề xuất chất lượng nghiêm nhặt của Apple. Ngoài ra, lợi nhuận thấp cũng là một lý do chính khiến họ muốn dừng hiệp tác.

Hiện nay, chỉ còn hai tổ chức Hàn Quốc là Interflex và Youngpoong Electronics sẽ gánh vác việc cung ứng bảng mạch RF PCB cho iPhone. Vì vậy, Apple đã quyết định sẽ hỗ trợ bằng cách mua thiết bị sinh sản và cho họ thuê lại. “Để bù đắp cho sự thiếu hụt linh kiện, Apple đang hỗ trợ hai nhà cung ứng Hàn Quốc để họ có thể tăng sản lượng“, một nguồn tin kĩ nghệ cho biết.

Trong năm nay, Apple được dự báo sẽ cần chí ít 100 triệu bảng mạch RF PCB để sinh sản iPhone. Bên cạnh việc hỗ trợ hai nhà cung ứng hiện có, Apple cũng đang tìm kiếm một nhà cung ứng mới tại Hàn Quốc.

Nhiều thông báo gần đây cho thấy, Apple đang chạm chán gian nan trong việc sinh sản nhiều phòng ban của iPhone 8, bao gồm cả cảm biến 3D và màn hình OLED. Điều này khiến cho nhiều nhà phân tách đã dự báo iPhone 8 có thể bị lờ đờ trong quá trình sinh sản.

Thậm chí, Ming-Chi Kuo đã cho rằng việc sinh sản iPhone 8 với số lượng lớn có thể bị trì hoãn từ 1 tới 2 04 tuần. Điều này có nghĩa là Apple sẽ chỉ bán iPhone 8 với số lượng hạn chế cho tới cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

iPhone 8 sẽ có giá lên tới 1.200 USD?

Theo Nguyễn Long

Vnreview

Related Post