DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Trước nghi án tình-tiền, ông Cao Toàn Mỹ đã rất nổi tiếng khi mở ra dịch vụ “ghép đôi online” từng đứng số 1 Việt Nam này

Trước nghi án tình-tiền, ông Cao Toàn Mỹ đã rất nổi tiếng khi mở ra dịch vụ “ghép đôi online” từng đứng số 1 Việt Nam này


Rời VNG, ông Cao Toàn Mỹ thành lập CTCP Mạng tin học ảo Vina – VinaCyber năm 2006. Công ty kĩ nghệ này có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, do ông Cao Toàn Mỹ chiếm giữ hữu 95,25% vốn.

Trong đó, điểm nhấn của VinaCyber là cung cấp cho hoạt động mua bán vietnam các dịch vụ, item “ghép đôi” trực tuyến còn khá mới mẻ thời đó, như Hẹn hò vận tốc, Hẹn ăn trưa…

Hẹn hò vận tốc: Tổ chức 47 sự kiện, tỷ trọng ghép đôi 70%

Mở đầu là dịch vụ “Hẹn hò vận tốc”, có thể hiểu đây là một mạng xã hội ảo hướng tới đối tượng là các game thủ trẻ, giúp các cặp đôi nam – nữ kết giao trực tuyến và cả họp mặt trực tiếp.

Theo VinaCyber, đối tượng tham dự Hẹn hò vận tốc chiếm giữ trên 50% là “dân văn phòng” – những người có công ăn việc làm bình ổn, nhưng cuộc sống luôn bận rộn, không gian làm việc đồng giới.

Về căn bản, dịch vụ hò hứa vận tốc được xây đắp trên một chuỗi các cuộc hứa cá nhân nhỏ. Một sự kiện Hẹn hò vận tốc thường kéo dài từ 2 tới 3 giờ đồng biển.

Phần quan trong nhất của sự kiện là hò hứa, mỗi cá nhân sẽ có từ 10 tới 15 cuộc hứa với người khác giới với khoảng thời kì từ 3 tới 6 phút cho mỗi cuộc hứa.

Trong mỗi cuộc hứa, người tham dự chỉ có 3 phút để bộc lộ mình với người đối diện. Trong khoảng thời kì này người tham dự sẽ phải tìm cách gây tuyệt vời và lựa chọn cho mình đối tượng thích hợp.

Hẹn hò vận tốc ở vietnam được doanh nghiệp tại các quán cà phê có không gian lãng mạn, im tĩnh còn các nước khác có thể là quán cà phê, nhà hàng hoặc thậm chí là Câu lạc bộ đêm.

Giữa năm 2009, tức sau khoảng 2 năm mở bán, dịch vụ có thu chi phí Hẹn Hò Tốc Độ đã doanh nghiệp hơn 47 sự kiện tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng dịch vụ cho giới văn phòng trẻ.

Ông Cao Toàn Mỹ khi đó cho rằng, phải tìm dị biệt cho website bằng cách cho đối tượng mua hàng họp mặt trong đời thực. Trong 47 sự kiện chạm mặt, doanh nghiệp cho biết có khoảng 70% tỷ trọng kết giao thắng lợi.

Hẹn ăn trưa: 70.000 người tầm nã cập, xếp hạng cao nhất cả nước

Tiếp nối thắng lợi của dịch vụ Hẹn hò vận tốc, đầu năm 2008, ông Cao Toàn Mỹ tung ra item henantrua.vn: “Trong thời buổi kĩ nghệ hiện giờ, nhiều người quá lưu ý tới công việc mà quên đi hạnh phúc của bản thân”.

Ở thời kì hoàng kim, dịch vụ Hẹn ăn trưa từng có số lượng người tầm nã cập trên 70 ngàn, được xếp hạng mạng ảo kết giao có số thành viên tham dự đông nhất vietnam.

Trong đó, số lượng người tham dự đông nhất là các viên chức văn phòng – những người có ít thời kì trong việc giao lưu kết giao (chiếm giữ trên 50 % số lượng thành viên).

Tới cuối năm 2008, VinaCyber thành lập Quỹ học bổng henantrua.vn, đấu giá các cuộc hứa để lấy tiền góp học bổng cho học sinh Đại học Kinh tế TP.HCM.

Đến năm 2014, Hẹn ăn trưa vẫn là một địa chỉ của những người thích tham dự hò hứa. Tuy nhiên thời kì gần đây trang này bỗng nhiên đóng cửa mà không rõ lý do.

Bên cạnh các dự án được nhiều người biết nói trên, ông Cao Toàn Mỹ, còn được xem là một “nhà đầu tư thiên thần” (đầu tư vào các dự án khi còn nguim sơ, chưa thấy lợi nhuận).

Nếu đã không được trời phú chuyện trò có duim, dân sales khăng khăng phải tuân theo 7 lời khuim sau đây của các nhà khoa học

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post