DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Không phải sạc không dây, đây mới là tính năng chúng ta trông chờ ở iPhone 8

Không phải sạc không dây, đây mới là tính năng chúng ta trông chờ ở iPhone 8


Chỉ còn khoảng hơn 1 04 tuần nữa iPhone 8 sẽ chính thức được trình làng. Ở thời điểm ngày nay, các thông báo và hình ảnh rò rỉ về điện thoại thông minh này đã lộ ra rất nhiều, từ đó giúp chúng ta biết được iPhone 8 sẽ có kha khá tính năng hữu dụng mới. Một trong số đó là sạc không dây.

Thành thực mà nói, sạc không dây là tính năng không còn lạ lẫm với tất cả chúng ta, khi nó đã được vũ trang khá lâu trên các flagship của các hãng điện thoại thông minh danh tiếng. Cụ thể, nó sẽ giúp cho người dùng có thể sạc thiết bị một cách thuận tiện mà không cần dây nhợ bùng nhùng. Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của sạc không dây chính là vận tốc sạc lờ đờ, thậm chí lờ đờ hơn rất nhiều so với sạc bằng cáp bình thường.

Người dùng trông đợi iPhone 8 sẽ có sạc nhanh, hơn là sạc không dây.

Chính bởi vậy, ngay khi biết được iPhone sẽ có sạc không dây, phần nhiều các iFan đều tỏ ra không quá mặn mà. Bởi thứ mà họ cảm thấy hữu dụng hơn chính là sạc nhanh, nhất là khi iPhone chẳng thể phục vụ được thời lượng sử dụng liên tục hơn 1 ngày. Hơn thế nữa, tính năng này cũng đã xuất hiện từ lâu trên các điện thoại thông minh Android, trong khi đó trên iPhone thì người dùng vẫn chỉ là “sạc lờ đờ”.

Được biết, sạc nhanh sẽ giúp cho người chơi có thêm một vài tiếng để sử dụng máy chỉ với một vài phút sạc mà thôi. Rõ ràng, trong thời điểm cuộc sống luôn tràn ngập bộn bè, thì người chơi cũng không muốn dành quá nhiều thời kì cho việc sạc máy tính bảng đúng không?

Mặt khác, trong một thể nghiệm được thực hành bởi kênh XeeTechCare thì khi cùng sạc trong khoảng 35 phút, Samsung Galaxy S8+ với kĩ nghệ sạc nhanh có thể sạc đầy 48% pin, còn với iPhone 7 Plus thì chỉ là 27%.

Bên cạnh đó, một Youtuber có tên Jimmy is Promo đã thực hành bài test vận tốc sạc giữa sạc nhanh không dây và sạc nhanh có dây trên Galaxy S8. Kết quả cho thấy chỉ cần 1 tiếng 34 phút là S8 đã có thể sạc đầy bằng sạc nhanh có dây, còn sạc nhanh không dây chỉ có thể sạc được 61% mà thôi.

Từ đó, chúng ta có thể sạc nhanh luôn tỏ ra vượt trội và hữu dụng hơn là sạc không dây. Thế nên, nếu iPhone 8 được vũ trang tính năng này thì các iFan mới có thể cười cợt. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Đã có người Việt trước hết chiếm hữu Bphone 2?

Theo Vi Huỳnh

Trí Thức Trẻ

Related Post