DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC “Trái tim nhà mạng” của Viettel được vinh danh ở IT World Awards 2017

“Trái tim nhà mạng” của Viettel được vinh danh ở IT World Awards 2017


Đại diện của Viettel tại lễ vinh danh IT World Awards 2017.

Đây là năm thứ 2 liên tục Viettel có vật phẩm CNTT được vinh danh và với số lượng gấp đôi so với năm 2016. 6 vật phẩm của Viettel được Ban doanh nghiệp bình lựa chọn đều nằm trong lĩnh vực đang cần biện pháp dị biệt để giải quyết các vấn đề xã hội như: Y tế, OTT, Big Data, An ninh mạng.

Hàng năm, Ban doanh nghiệp IT World Awards đều phải có những lựa chọn lựa rất gian nan khi kiểm tra vật phẩm để vinh danh. Bởi rất nhiều trong số đó đến từ các tập đoàn hàng đầu và nhiều tổ chức khởi nghiệp công nghiệp anh tài từ khắp nơi trên quả đât. Các vật phẩm của Viettel được chuyên gia thung lũng Silicon kiểm tra cao về sự sáng tạo; tính thực tiễn khi giải quyết các vấn đề nóng của xã hội, đem đến những đổi thay có ý nghĩa; và ảnh hưởng đến số người sử dụng lớn của các vật phẩm.

Đánh giá về việc Viettel giành chuỗi giải thưởng lớn của IT World Awards 2017, ông Rake Narang – Tổng chỉnh sửa Network Product Guide cho biết: “Với số lượng 6 vật phẩm được tôn vinh năm 2017, khác lạ trong các hạng mục về sáng tạo, y tế và dế yêu, Viettel – một tổ chức vietnam, đã khẳng định được địa điểm của mình trên bản đồ ICT quả đât. Với số hộ gia đình sử dụng máy tính và Internet băng thông rộng sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh ở vietnam, ngành ICT cũng như thứ hạng của vietnam trên bảng xếp hạng toàn cầu cũng sẽ tăng lên”.

Trong số 6 vật phẩm này, điển hình là Hệ sinh thái y tế cơ sở đã đạt giải Vàng tại hạng mục Sản phẩm và Dịch vụ CNTT tốt nhất trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Đây là một vật phẩm mang ý nghĩa xã hội cao trong lĩnh vực y tế bởi thay vì tụ hội vào các bệnh viện lớn, Viettel lại lựa chọn tiếp cận các tuyến y tế xã phường, quận, huyện – những nơi chiếm giữ đến 80% màng lưới y tế của vietnam nhưng đang bị bỏ ngỏ.

Mục tiêu của Hệ thống là triển khai tại 17.000 cơ sở tiêm chủng và hơn 13.000 cơ sở y tế. Nhờ tin học hoá tổng thể quy trình hoạt động của các cơ sở y tế, chuỗi hệ thống giúp giảm chuyển vận 29 loại sổ sách; công việc thông báo thống kê được thực hành tức thời, tổng hợp số liệu mau chóng, giảm 50% thời kì kì vọng của người khám bệnh…

Team OCS của Viettel trong buổi lên tôn vinh nội bộ với một sản phẩm mang tính cột mốc trong sự nghiệp nghiên cứu sản xuất thiết bị viễn thông của Viettel
Team OCS của Viettel trong buổi lên tôn vinh nội bộ với một vật phẩm mang tính cột mốc trong sự nghiệp nghiên cứu sinh sản thiết bị viễn thông của Viettel

Đặc biệt hơn, chuỗi hệ thống hỗ trợ công việc quản lý, điều hành duyệt các thông báo tổng hợp ngành Y; giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về bức tranh y tế của vietnam, từ đó kịp thời đưa ra các quyết định, chế độ ăn nhập. Đây là nhân tố quan yếu hướng đến cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ 4, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh nhà nước.

Một vật phẩm khác cũng được Ban doanh nghiệp kiểm tra cao là Hệ thống Tính cước thời kì thực vOCS 3.0 ở hạng mục “Dịch vụ CNTT Sáng tạo nhất”. vOCS 3.0 là vật phẩm mang tính cột mốc quan yếu trong sự nghiệp nghiên cứu sinh sản thiết bị viễn thông của Viettel, đưa vietnam trở thành một trong số ít các nhà nước sinh sản OCS lớn nhất quả đât. Sản phẩm này được ví như “trái tim nhà mạng” bởi nó chứa tổng thể dữ liệu về đối tượng mua hàng, các vật phẩm, phục vụ, các chế độ kinh doanh…của Viettel.

vOCS 3.0 có dung lượng mỗi site lên đến 24 triệu đầu số (chuỗi hệ thống lớn nhất quả đât trước đó là 12 triệu). Sản phẩm đã triển khai thắng lợi tại 6 nhà nước, với 140 triệu thuê bao dế yêu, giúp hà tằn hà tiện phí đầu tư khoảng 70 triệu USD cho Viettel. Điểm khác lạ nhất mà vOCS 3.0 chiếm giữ hữu là kỹ năng kiến tạo cho mỗi đối tượng mua hàng một gói cước – điều mà chưa một OCS nào trên quả đât làm được.

Ngoài ra, 4 vật phẩm khác của Viettel cũng được vinh danh tại IT World Awards 2017 gồm: Ứng dụng Mocha, Hệ thống Kho dữ liệu kiến thức đối tượng mua hàng (Customer Insight), Hệ thống Quản lý thông báo Tiêm chủng Quốc gia, Giải pháp bình yên mạng (gồm Viettel Mobile Security và Hệ thống phát hiện thất thường mạng viễn thông TAD).

IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide doanh nghiệp nhằm tôn vinh những thành quả điển hình của ngành CNTT trên toàn quả đât từ năm 2006. Giải thưởng luôn có sự tham dự của những Tập đoàn công nghiệp lớn nhất quả đât như Samsung, Ultimate Software Dell, Cisco….

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post