DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Tiết kiệm đầu tư bắt đầu từ 50.000 đồng

Tiết kiệm đầu tư bắt đầu từ 50.000 đồng


Sau một thời kì dài làm khảo sát với khoảng 100 game thủ trẻ tới từ nhiều trường đại học khác nhau, trong đó có khoảng 30 game thủ không học đại học mà chỉ đi làm cần lao phổ quát, 70 viên chức công sở, có độ tuổi từ 21 – 32, Nghiêm Xuân Huy cho biết khoảng 76% các game thủ trẻ rất muốn gây dựng khối của cải của riêng mình, nhưng vì có hạn chế tri thức đầu tư và số vốn mà kế hoạch đầu tư cứ mãi không thực hành được.

82% trong số người khảo sát muốn đầu tư tiện tặn nhưng không có vốn lớn. 72% trên tổng số 100 người đi làm khá lo lắng về tình trạng tài chính trong mai sau với mức lương thấp nhưng vật giá thì leo thang.

Với mong muốn giúp cho các game thủ trẻ vietnam tiện tặn và đầu tư ngay lúc còn trẻ, Nghiêm Xuân Huy đã sáng lập ra Finhay, một vật phẩm kĩ nghệ tài chính (fintech) có thể giúp cho các game thủ trẻ vietnam tiện tặn đầu tư ngay lúc còn trẻ để có kế hoạch tài chính khi trưởng thành, cưới vợ, lấy chồng, lo chuyện mai sau…

Anh Nghiêm Xuân Huy thổ lộ: “Tôi muốn tạo ra một vật phẩm fintech mà chỉ với 50.000 đồng, game thủ cũng có thể dùng làm tiền đầu tư”.

Xuân Huy đã kết nối hiệp tác được với Vinafund, Techcom Securities, Vietcombank Fund và Sàn Chứng Khoán Sài Gòn (SSI) là những đối tác làm việc với Finhay. Những quỹ quản lý này thực hành việc quản lý và đầu tư cho các nhà đầu tư.

Những kiểm tra về Finhay

Điểm mạnh

Đăng ký rất dễ chơi và nhanh. Các bước đăng ký khá là dễ hiểu chỉ cần làm theo chỉ dẫn là có một trương mục để sử dụng. Việc sử dụng ít các ô đề xuất thông báo khiến cho việc đăng ký khá là nhanh.

Đầu tư dễ hiểu, hầu như người đầu tư cá nhân không phải làm gì nhiều, vì việc hoạt động đầu tư đã được các quỹ Vinafund, Techcom Securities, Vietcombank Fund và Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn quản lý và thực hành đầu tư

Áp dụng đẳng cấp đầu tư đương đại hiệu quả. Việc thực theo phương thức đầu tư Modern Portfolio Theory (Quỹ đầu tư đương đại) của nhà kinh tế học Harry Markowitz người đã đã đoạt giải Nobel kinh tế là một điểm mạnh của Finhay. Nó ăn nhập với việc giảm đi lo lắng và sợ sệt không may của giới trẻ và người đầu tư.

Không có tổn phí đầu tư vào. Đây cũng là 1 điểm khá là thú vị của Finhay vì không có tổn phí đầu tư. Finhay có liên kết với các quỹ, nên việc đầu tư qua Finhay sẽ không bị thu tổn phí đầu tư vào (Front Load), bù lại, nếu nhà đầu tư đầu tư thẳng vào các quỹ đầu tư thì sẽ bị thu tổn phí đầu tư.

Điểm cần cải thiện

Cần có vận dụng Finhay trên app máy tính bảng. Hiện tại Finhay mới chỉ có trên nền móng website. Với xu thế máy tính bảng đang sản xuất chóng mặt như thế này thì Finhay nên phê chuẩn sản xuất nền móng vận dụng trên máy tính bảng để dịch vụ nhu cầu đầu tư của người dùng. Tuy chưa có app trên máy tính bảng, nhưng người dùng vẫn có thể đăng nhập như thưởng trên máy tính bảng bằng việc sử dụng trình phê chuẩn web.

Nên có thêm cách để chuyển tiền đầu tư vì ngày nay Finhay mới có một chế độ chuyển khoản độc nhất vô nhị. Nếu có thêm các phương thức như chuyển qua PayPal, tính sổ thẻ hay ví điện tử thì sẽ rất thuận lợi cho các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Tìm hiểu về Finhay tại https://finhay.com.vn/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post