DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Super 4G Viettel – Đáp ứng nhu cầu thiết thực, tiếp cận hàng triệu khách hàng cả nước

Super 4G Viettel – Đáp ứng nhu cầu thiết thực, tiếp cận hàng triệu khách hàng cả nước


Sim Super 4G khiến viên chức Viettel Store “mệt lử”?

Không lạ khi 4G đã trở thành một cụm từ nổi cộm, một thiên hướng kĩ nghệ dẫn đầu về kết nối hiện giờ. Để trở thành một người dùng sành điệu, có thể livestream mọi nơi mọi lúc, lướt Facebook không sợ hết tiền, điều game thủ cần là một chiếc sim 4G cùng một chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ kĩ nghệ đó.

Đã có rất nhiều đối tượng mua hàng đến Viettel Store trong suốt thời kì diễn ra chương trình. Đến Viettel Store trong thời điểm này, tiện lợi nhận thấy lượng đối tượng mua hàng quan tâm đến sim Super 4G cực kỳ mạnh mẽ.

Trao đổi với anh Lê Hưng Thịnh, viên chức văn phòng phẩm Viettel Store, anh Thịnh cho biết :”Kể từ khi chương trình tặng sim Super 4G khi mua điện thoại thông minh diễn ra, số lượng đối tượng mua hàng đến mua điện thoại thông minh 4G càng ngày càng đông. Nhiều thời điểm, giao du viên và viên chức bán hàng hoạt động hết công suất… mệt nhưng thực thụ rất vui!”

Hàng triệu đối tượng mua hàng cả nước tiếp cận được Sim Super 4G

Theo như lên tiếng doanh thu mới nhất từ Viettel Store, số lượng điện thoại thông minh bán ra kể từ thời điểm tung ra sim Super 4G tăng đột biến, tăng trưởng 300%, hơn hẳn con số mà Viettel Store từng nhận định trước đó. Đối với sản lượng điện thoại thông minh, kể từ ngày mở bán sim Super 4G tặng kèm, sản lượng điện thoại thông minh bán ra ước tính tăng 150% so với bốn tuần trước đó, dự định đạt 200.000 máy trong bốn tuần 7.

Với những phản ứng hăng hái của đối tượng mua hàng trong 2 tuần đầu, chương trình mua điện thoại thông minh tặng sim Super 4G là hướng đi chính xác mà Viettel Store đã chạm đến nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh kèm gói cước 4G ưu đãi của đại phần nhiều đối tượng mua hàng hiện giờ.

Hấp dẫn hơn cả, với chiếc sim Super 4G của Viettel Store, game thủ sẽ thả sức tương tác với bằng hữu ở khắp mọi nơi, check in liên tục ngay cả khi số dư account đã cạn kiệt, bởi 20GB data 4G/bốn tuần cho Facebook đã “nằm” sẵn trong sim để dịch vụ game thủ rồi, việc của game thủ chỉ là lướt facebook thả ga mà thôi.

“Bác muốn mua một máy tính bảng có thể gọi điện hình ảnh cho con qua Facebook!”

Với mong muốn mua một chiếc điện thoại thông minh cho đàn ông giao thông với bố khi du học xa nhà, một vị phụ huynh đã đến Viettel Store để “chọn lựa mặt gửi vàng”.

Vị phụ huynh san sớt :”Bác muốn mua một máy tính bảng có thể gọi điện hình ảnh cho đàn ông qua Facebook hàng ngày bởi máy cũ lờ đờ quá! Do đặc thù công việc phải vận chuyển nên một mực phải cần một kết nối nhanh, nếu được sử dụng trọn gói thì tốt quá…”

Giải thích về chương trình sim Super 4G, vị phụ huynh này không ngần ngại chọn một điện thoại thông minh tầm trung nằm trong chương trình...
Giải thích về chương trình sim Super 4G, vị phụ huynh này không ngại ngần chọn lựa một điện thoại thông minh tầm trung nằm trong chương trình…

Đây chỉ là một trong số những thông điệp nhỏ mà Viettel Store muốn gửi đến quý đối tượng mua hàng đã đang và sẽ quan tâm đến 4G Viettel. Có thể nói, Sim Super 4G đang trở thành từ khóa gây sốt, tiếp cận hàng triệu đối tượng mua hàng trên khắp dải đất hình chữ S.

Bạn có thể vào đây để biết thêm thông báo về Super 4G, hoặc can dự trực tiếp tổng đài 1800.8123 để được hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post