DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Hải quan Đức cho tiêu hủy 35 tấn Fidget Spinner vì không đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu

Hải quan Đức cho tiêu hủy 35 tấn Fidget Spinner vì không đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu


Cơn sốt Fidget Spinner nghe đâu đã nhất thời lắng xuống nhưng vẫn rất phổ thông tại các nước châu Âu, khác biệt là Đức. Nhiều doanh nhân ở Đức vẫn đang chật vật gom đủ hàng để dịch vụ nhu cầu mua Fidget Spinner của trẻ em.

Với muôn vàn kiểu dáng kỳ lạ, màu sắc sặc sỡ và quay tít trong lòng bàn tay. Fidget Spinner còn quyến rũ và khiến trẻ em mê mẩn ngang ngửa với điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Fidget Spinner có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi, món đồ chơi này được lăng xê rằng sẽ có hiệu quả hăng hái với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm lưu ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder).

Trên thực tiễn, Fidget Spinner và những món đồ chơi giúp giảm “ngứa tay” đang đứng top 20 món đồ chơi bán chạy nhất của Amazon. Có những thời điểm, thứ đồ chơi làm từ vòng bi này đã choán 46/50 danh mục hàng hóa bán chạy nhất trên các trang thương nghiệp điện tử.

Tuy nhiên, dù lăng xê có hoa mỹ đến đâu, thực tiễn lại cho thấy Fidget Spinner khiến người chơi bị xao nhãng chứ không phải tụ hội và tăng hiệu quả công việc. Thậm chí, các nhà thờ ở Kentucky, New York và Massachusetts đã cấm học trò mang món đồ chơi này đến lớp.

Các loại Fidget Spinner gắn đèn LED

Theo thông báo từ thương chính Đức, vì lợi nhuận đồ sộ của Fidget Spinner , nhiều doanh nhân đã nhập hàng kém chất lượng từ những xưởng gia công rẻ nhất quả đât ở Trung Quốc.

Các loại đèn LED có thể toá rời trong Fidget Spinner rất hiểm nguy cho trẻ nhỏ nếu chúng vô tình nuốt phải, hơn nữa lô hàng lên đến 35 tấn này không có chứng thực CE (European Conformity – bảo đảm an ninh và lợi quyền cho người tiêu xài châu Âu), không có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng.

Vì vậy, 35 tấn Fidget Spinner này bị liệt vào danh mục “hàng hóa không an ninh” và đang chờ tiêu hủy.

Mơ khởi nghiệp? Đừng để 4 câu nói dối kinh điển sau đây khiến game thủ chẳng thể thắng lợi

Theo Long.J

Thời Đại

Related Post