DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Fujifilm ra mắt hai máy ảnh lấy ngay Instax SQUARE SQ10 và Instax Mini 9 tại Việt Nam

Fujifilm ra mắt hai máy ảnh lấy ngay Instax SQUARE SQ10 và Instax Mini 9 tại Việt Nam


Mới đây, Fujifilm vietnam đã cho công bố hai item mới với tên gọi Instax SQUARE SQ10 và Instax Chợ 9.

Instax SQUARE SQ10

Có thể nói item mang tính nổi trội và sáng tạo nhất của Fujifilm lần này chính là SQUARE SQ10. Chiếc máy ảnh này đem tới trải nghiệm mới lạ cho người dùng khi lần trước tiên trưng bày khổ phim vuông kích tấc 62 x 62 mm, bên cạnh đó là chuỗi hệ thống xử lý mới sẽ giúp người dùng có được chất lượng ảnh cao hơn cũng như bổ sung thêm màn hình LCD để có thể chủ động bố cục góc ảnh dễ ợt và linh hoạt hơn.

Được biết, SQUARE SQ10 thiết bị tới 10 bộ lọc màu khác nhau, chuẩn y điều chỉnh màu sắc và độ sáng, nhờ vậy các “phó nháy” có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp một cách chóng vánh ngay trên màn hình.

Ngoài ra, máy cũng có kĩ năng lưu ảnh đã chụp vào thẻ nhớ micro SD để sau đó người dùng có thể chuyển vào máy tính một cách dễ ợt hoặc tạo thêm một bản in mới để san sớt với nhiều bạn hữu hơn.

Máy sử dụng cảm biến CMOS kích tấc 1/4 inch, độ phân giải 3,6 MP (1.920 x 1.920 pixel), cảm biến có kĩ năng tự động đo sáng, lấy nét và nhận mặt gương mặt. Mặt trước là màn hình 3 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh, đi kèm với ống kính tiêu cự 28,5 mm, khẩu độ f/2.4.

Instax SQUARE SQ10 được bán với giá 6.990.000 VND và chỉ có độc nhất vô nhị một màu đen.

Instax Chợ 9

Tiếp nối Chợ 8, chiếc máy ảnh chụp lấy ngay Chợ 9 vẫn giữ nguyên kiến tạo đặc trưng, đồng thời tích thích hợp thêm một số tính năng mới có ích và dễ sử dụng hơn.

Cụ thể, Chợ 9 được thiết bị thêm gương selfie cho người dùng ngắm và bố cục dễ ợt hơn, tránh tình trạng bị lệch khuông ảnh. Máy sử dụng chuỗi hệ thống phơi sáng tự động, kĩ năng lấy nét nhanh giúp người dùng có thể bắt kịp mọi phút giây đáng giá trong cuộc sống.

Hiện Instax Chợ 9 đang được bán với giá 1.990.000 đồng, có 5 màu thời trang cho giới trẻ gồm Hồng, Xanh lá, Xanh Cô-ban, Trắng khói và Xanh đại dương.

Người Nhật thức thời: từ kinh doanh phim máy ảnh, Fujifilm chuyển sang sinh sản dược phẩm

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post