DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Cơ hội trúng Samsung S8 Plus dịp khai trương Thịnh Mobile

Cơ hội trúng Samsung S8 Plus dịp khai trương Thịnh Mobile


Điện thoại Samsung S8 Plus – vàng tặng giá trị quyến rũ cho đối tượng mua hàng may mắn khi tới buôn bán tại Thịnh Mobile

Hàng trăm phần vàng quyến rũ và nhiều ưu đãi trong dịp khai trương

Nhân sự kiện này, từ ngày 2/7 tới 8/7, mọi đối tượng mua hàng khi tới mua các item tại siêu thị sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng rất nhiều các phần vàng vô cùng quyến rũ có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Cụ thể, đối tượng mua hàng khi tham dự quay số trong dịp này sẽ có thời cơ trúng thưởng siêu phẩm Samsung S8 Plus đang làm mưa làm gió tại các siêu thị bán buôn laptop điện thoại trên toàn quốc.

Ngoài ra còn có hàng trăm phần vàng giá trị khác như: đồng đại dương ORIENT SDB0800 1W0, sạc đề phòng, tai nghe B$O và rất nhiều món phụ kiện laptop độc lạ tuyệt hảo khác. Đặc biệt, game thủ sẽ có thời cơ nhận được một voucher giảm giá tới 250.000 đồng khi mua các item tại siêu thị.

Đồng đại dương ORIENT SDB0800 1W0 – phần vàng tuyệt hảo cho khác hàng may mắn tham dự bốc thăm trúng thưởng tại Thịnh Mobile dịp khai trương

Chỉ cần tới tham quan và buôn bán tại siêu thị là game thủ có thời cơ nhận được vô vàn những phần vàng vô cùng giá trị và quyến rũ kể trên.

Thịnh Mobile mở thêm cơ sở mới để phục vụ nhu cầu ngày một lớn của đối tượng mua hàng

Thịnh Mobile chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009 với cơ sở trước nhất ở địa chỉ số 96 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội, Thịnh Mobile dần chiếm giữ được lòng tin của đối tượng mua hàng nhờ lợi thế vượt trội là địa chỉ bán hàng uy tín với phục vụ bảo hành tận tâm, chú ý với giá cả cạnh tranh.

Vì muốn phục vụ thật nhiều đối tượng mua hàng trên địa bàn toàn quốc, Thịnh Mobile mở thêm cơ sở thứ hai tại địa chỉ số 252 đường Cách mạng bốn tuần Tám, phường 10, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm tin mà đối tượng mua hàng đã dành cho Thịnh Mobile trong suốt 8 năm vừa qua, vững chắc cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mau chóng chiếm giữ được tình cảm và sự tin tưởng tuyệt đối của đối tượng mua hàng nơi đây.

Đặt niềm tin đúng chỗ khi tới buôn bán tại Thịnh Mobile

Thịnh Mobile được biết tới là một tổ chức chuyên phân chia các dòng laptop chính hãng uy tín trên hoạt động mua bán như: LG, Samsung, LG, HTC, iPhone, Microsoft…

Các item laptop tại Thịnh Mobile được giới thiệu ở những địa điểm trọng tâm, dễ ợt quan sát trong siêu thị. Khách hàng khi tới tham quan tại đây sẽ được thỏa sức nhắm nhía và chọn lọc cho mình chiếc laptop chính hãng quý phái, thứ hạng vô cùng tuyệt hảo.

Ngoài ra, Thịnh Mobile cung cấp toàn vẹn các loại phụ kiện laptop chính hãng, uy tín, chất lượng cao với mục tiêu giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc laptop của mình.

Thịnh Mobile cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ làm ưng ý quý đối tượng mua hàng khi tới tham quan và buôn bán tại nơi đây

Sự hiện ra mới của một cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là một bước tiến quan yếu trong quá trình sản xuất và tạo dựng niềm tin của đối tượng mua hàng đối với Thịnh Mobile. Chắc chắn Thịnh Mobile sẽ làm ưng ý cả những vị khách khó tính khó nết nhất khi tới tham quan, buôn bán tại siêu thị.

Từ ngày 2/7, quý khách có thể tới tham quan và buôn bán dễ chịu tại hai cơ sở của Thịnh Mobile:

Cơ sở 1: Số 96 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ sở 2: số 252 đường Cách mạng bốn tuần Tám, phường 10, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số laptop hotline: 0988983300/ 0422667666

Website: http://www.thinhmobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhmobile.vn/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post