DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC 7 ưu điểm vượt trội của màn hình cong cho cảm giác trải nghiệm thật nhất có thể

7 ưu điểm vượt trội của màn hình cong cho cảm giác trải nghiệm thật nhất có thể


1. Trải nghiệm cuốn hút đột phá

Vì cấu trúc kiến tạo màn hình cong hướng góc nhìn thuận lợi cho người xem, theo chiều toàn cảnh, người chơi sẽ có cảm giác như thể mình được hòa vào nhân loại trong đó, mọi cảm quan được kích thích với hình ảnh xung quanh rõ hơn và kiên cố sẽ đem lại trải nghiệm dị biệt so với TV thường nhật.

2. Tăng cường độ sâu cảm giác hình ảnh

Một trong những trải nghiệm mà mọi người thường phản hồi khi xem TV cong lần trước nhất là việc hình ảnh như ở định dạng 3D, kể cả bản chất đó vẫn là 2D như trước. Do đường cong của màn hình hỗ trợ góc xem của người nhìn đã khiến cho cảm nhận độ sâu của ảnh được tăng lên rõ rệt, như tạo nổi khối 3D thực thụ.

Samsung là tên tuổi nổi trội trong lĩnh vực này khi tích phù hợp nâng cao tính năng xử lý bổ sung độ sâu hình ảnh cho những item TV màn hình cong của mình, với tài năng đi kèm có thể kiểm soát độ tương phản của từng phần ảnh chiếu biệt lập nhằm đem lại chất lượng tốt nhất.

3. Góc nhìn rộng đáng kể

“Bẻ cong” cạnh màn hình hướng thuận lợi cho người xem sẽ khiến người chơi cảm thấy góc nhìn được làm rộng hơn so với một chiếc TV thường. Nếu xét về độ dài thực của TV màn cong ép thẳng ra theo mặt phẳng thì kiên cố quy mô bao phủ chiếu đến mắt sẽ lớn hơn TV thường nhật, kể cả khi nhìn qua bên ngoài có vẻ giống nhau.

4. Độ tương phản nổi trội

Đây quả tình là một lợi thế hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Ánh sáng phát ra từ màn hình cong đến mắt người sẽ giao hội nhiều hơn so với những gì TV thường nhật làm được, cũng giống như cơ giễu cợt bắt sóng của đĩa chảo thu tín hiệu, do đó độ tương phản chiếu sáng sẽ tăng hơn nhiều từ 1,5 đến 1,8 lần.

5. Khoảng cách đồng nhất giữa hình ảnh đến mắt

Độ cong của màn hình sẽ giúp ảnh chiếu được trọn vẹn hơn cho hướng nhìn về mọi địa điểm trên bề mặt TV. Đây cũng là lợi thế được nhiều rạp phim công nghiệp cao trên nhân loại lưu ý cho mục tiêu tăng cấp cải tiến nền móng màn chiếu phẳng sang màn chiếu cong.

Samsung chính là một trong những cái tên điển hình đưa góc cạnh này lên thành một kế hoạch nghiêm chỉnh khi nâng độ cong của màn hình lên tương đương kích tấc đường tròn có bán kính 420cm, phù phù hợp cho khoảng cách nhàng nhàng trước màn ảnh là 3,2m.

6. TV màn hình cong nhìn rất… “ngầu”

Chắc chắn những fan cứng về trải nghiệm hình ảnh sẽ không cho rằng đây là một lý do quan yếu nhất. Tuy nhiên, ở thời đại mà kiến tạo được tôn vinh nhiều như bây giờ thì kiên cố đây sẽ là một tiêu chí chẳng thể bỏ lỡ trong danh sách trọn vẹn hóa vẻ đẹp môi trường nhà của người chơi.

Hiện nay trên hoạt động mua bán, chỉ còn Samsung là cái tên đủ tài năng mang TV màn hình cong đến người dùng, vì một lẽ phí tổn sinh sản loại màn hình này cực kỳ đắt đỏ. Nếu không phải là một tập đoàn có chuỗi dây chuyền sinh sản thuộc hàng đồ sộ nhất nhân loại, chắc chắc chẳng thể đủ nguồn lực để đeo đuổi màn hình cong.

Tại vietnam, Samsung đang bán dòng TV Q8C, là chiếc TV QLED cong độc nhất vô nhị trên hoạt động mua bán. TV Samsung Q8C được vũ trang lớp vỏ kim khí cao cấp sáng lóa cho mặt lưng, một sự thay thế hoàn hảo những tấm lưng nhựa đen truyền thống phần nhiều ở các dòng TV trước đó. Cũng như các thành viên khác trong gia đình QLED, TV Q8C được vũ trang tấm nền hiển thị xuất nhan sắc với công nghiệp chấm lượng tử (quantum dot), cho trải nghiệm tuyệt hảo nhất có thể.

Về căn bản, các chấm lượng tử (Quantum dot) được rải trên một lớp màn hình LCD chiếu sáng bằng đèn LED. Khi những đèn LED ấy chiếu qua lớp chấm lượng tử, những ánh sáng ấy bị phân tách và chuyển đổi, cho ra một loại ánh sáng đẹp hơn, chứa nhiều quang phổ hơn và có thể được hiển thị trên màn hình.

Chấm lượng tử sẽ đem lại độ trong cho các màu nhan sắc được tạo ra bởi một tấm LCD và đèn sau của nó, bảo đảm rằng từng pixel nhỏ nhất của màn hình 4K sẽ hiển thị chính xác màu đỏ, xanh lá hoặc xanh đại dương. Kết quả mà công nghiệp này đem lại là độ tương phản và cụ thể nhan sắc nét hoàn hảo, bất kể người chơi đang xem gì, dù là một bộ phim bom tấn, các kênh truyền hình thường nhật hay Netflix hoặc Youtube.

Chất lượng màn hình QLED đã được khẳng định, lại thêm sự hỗ trợ hoàn hảo về mặt khoa học của màn cong, có thể nói Samsung Q8C là item hấp dẫn nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm sức mạnh của công nghiệp hiển thị.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post