DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Cứ 10 xe máy bán ra ở Việt Nam thì có 7 chiếc mang nhãn Honda: Thị trường chưa thấy điểm bão hòa

Cứ 10 xe máy bán ra ở Việt Nam thì có 7 chiếc mang nhãn Honda: Thị trường chưa thấy điểm bão hòa


Vừa qua, Honda vn đã có buổi tổng kết hoạt động kinh doanh năm tài chính 2017 tại Hà Nội. Theo lên tiếng của hãng này, sản lượng bán hàng của Honda vn tăng trưởng trong cả 3 lĩnh vực là: ô tô, xe máy và item động lực.

Trong đó, mũi nhọn được doanh nghiệp nhấn mạnh là mảng bán xe máy. Kết thúc năm tài chính 2017, phía Honda vn tổng kết, có khoảng 2,17 triệu xe đã được doanh nghiệp này bán ra – tăng gần 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thị phần xe máy Honda tại vn đạt 69,3%, giảm nhẹ so với năm tài chính 2016. Phía Honda giảng giải, thị phần xe máy giảm nhẹ là do năm nay tổng dung lượng hoạt động mua bán tăng, đồng thời phía công chưa dự đoán hết được tiềm năng hoạt động mua bán, chưa kịp phục vụ trọn vẹn nhu cầu người dân.

Hiện tại, phía Honda vn đưa ra biện pháp, đó là tăng nhanh mở bán thêm nhiều mẫu xe mới, nhiều chủng loại hóa các dòng item của mình. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ mở thêm nhiều Honda HEAD – nâng cao chất lượng phục vụ do Honda ủy quyền.

Như trong năm tài chính 2017, doanh nghiệp này đã mở bán 10 mẫu xe và version mới. Các item gây được tiếng vang có thể kể tới là: Honda WINNER 150cc, hay Honda SH 125/150i.

Thông tin thêm, phía Honda vn cho biết, mức tăng trưởng của dòng xe tay ga hiện đang mạnh hơn so với xe số, cho thấy mức chi trả của người dân với các dụng cụ tham dự liên lạc có chiều hướng tăng.

Cùng với việc sinh sản và kinh doanh xe máy tại vn, Honda cũng tụ hợp cho xuất khẩu xe máy. Cụ thể, trong năm 2017, sản lượng xe xuất khẩu sang các hoạt động mua bán đạt 131.000 chiếc, tăng không đáng kể (2%) so với trước đó, và đạt kim ngạch xuất khẩu 299 triệu USD (gồm cả phụ tùng).

Bên cạnh đó, mảng kinh doanh ô tô cũng mang về cho Honda vn những chiến thắng nhất thiết. Doanh số ô tô Honda tại hoạt động mua bán vn đạt 12.227 chiếc, tăng 44% so với cùng kì năm ngoái và được coi là năm có doanh số cao nhất của Honda.

Nỗi sợ của ông chủ hãng laptop Việt Mobiistar: Những gã đồ sộ kia đã từng bé xíu, họ quá rõ nghĩ suy của mình và đưa ra chính sách bắt chết mình trên sân nhà

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post