DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC 6 bí kíp được khoa học chứng minh giúp bạn hẹn hò online “trăm trận trăm thắng”

6 bí kíp được khoa học chứng minh giúp bạn hẹn hò online “trăm trận trăm thắng”


Không thể phủ nhận rằng, việc kĩ nghệ thông báo phát hành như vũ bão đã đổi thay rất nhiều điều trong cuộc sống của loài người.

Chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh và Internet, người chơi có thể dễ dãi làm việc, trao đổi hay thậm chí là tìm được cả ái tình cho riêng mình. Vào năm 2016, Tạp chí Business Insider từng đưa ra thống kê rằng ngành kĩ nghệ hò hẹn trực tuyến đã mang về doanh thu khoảng 1,25 tỷ USD.

Về thực chất thì hò hẹn trực tuyến không có gì quá mới mẻ nữa, khi tham dự vào một màng lưới hoặc vận dụng hò hẹn nào đó. Bạn cần phải sẵn sàng thật kỹ để tăng thời cơ tìm được “nửa kia” cho mình. Người ta thường chuyện trò tình cảm thường chẳng tuân theo logic nào hết, nhưng thực tại lại chứng minh trái lại, mọi việc đều ít nhiều tuân theo cơ sở khoa học.

Dười đây là , đợi chờ gì nữa mà không tham khảo ngay!

1. Hãy lựa chọn những bức ảnh mà trong đó người chơi làm chủ được môi trường

Tay chữ “V” là phong thái tự sướng bình an và hiệu quả

Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng ta quyến rũ hơn hơn nhiều khi tự sướng với những phong thái tự tín, ngay cả khi người chơi không nhận thức được nó.

Nam giới sẽ trở thành quyến rũ hơn trong con mắt của chị em nữ giới khi nắm hai tay, chia thành chữ “V”, hoặc vươn tay ra nắm lấy thứ gì đó… Nói phổ biến, hãy tự sướng với phong thái tự tín, khoáng đạt và làm chủ được môi trường.

Hãy tránh tuyệt đối để ảnh profile với phong thái bó tay hoặc cho đưa tay ra sau lưng, điều đó cho thấy người chơi là người quá nghiêm trang hoặc khép nép và kém tự tín.

2. Không sử dụng ảnh bị che mặt làm hình thây mặt

Không nên dùng ảnh không rõ mặt làm hình thây mặt

Nhà xã hội học chuyên nghiên cứu vận dụng Tinder, Jess Carbino nói với Business Insider rằng, một trong những sai trái lớn mà người dùng Tinder hay mắc phải là: dùng ảnh không rõ mặt làm hình thây mặt.

Chúng ta thường bắt gặp những hình thây mặt đeo kính mát, khẩu trang y tế, đội mũ che mặt hoặc một số filter phổ thông của vận dụng Catwang.

Ảnh thây mặt che miệng bằng vận dụng Catwang từng là trào lưu phổ thông trên các mạng xã hội, trò này xưa rồi đừng dùng nữa

Theo Carbino, người ta thường coi xét gương mặt của người chơi để đưa ra những phỏng đoán về tính cách, cũng như tạo ra những tuyệt vời ban sơ. Dù là phỏng đoán nhưng thỉnh thoảng điều này lại khá chính xác.

Vì vậy, nếu chẳng thể thấy rõ gương mặt của người chơi, những đối tượng hò hẹn sáng giá chẳng thể kiểm tra khách quan về người chơi. Đừng để họ nghĩ rằng người chơi đang “tốt khoe xấu che”, hãy cứ tự tín khoe toàn cục gương mặt của mình, lựa chọn lọc góc chụp tối ưu nhất là được.

Hãy thú thực rằng, điều đáng sợ nhất của việc hèn hò trực tuyến là: “Trên mạng thì rõ lung linh, ra bề ngoài mũi xập xình như ma”.

3. Nên để lại một câu hỏi trong phần diễn đạt bản thân

Carbino cũng san sớt thêm với Business Insider rằng, thêm một câu hỏi vào phần diễn đạt bản thân của người chơi có thể khiến người khác dễ kết nối với người chơi hơn, dễ chơi vì họ đã có thứ vì để nói/hỏi về người chơi.

Ví dụ, trong phần diễn đạt bản thân nói rằng người chơi thích đi ngao du, hãy liệt kê những nơi người chơi đã đi qua, rút cuộc là câu hỏi: Điểm đến tiếp theo của người chơi là gì?

Ngoài ra, nếu người chơi là người ham mê nghệ thuật, hãy trích dẫn một đôi câu nói ý nghĩa của nghệ sĩ mà người chơi yêu thích, tiếp theo là câu hỏi: “Nghệ sĩ yêu thích của người chơi là ai?”

Một trong những nguyên tố để chóng vánh “match” được ai đó khi hò hẹn trực tuyến là, giữa hai người có nhiều điểm phổ biến. Đừng ngại ngần hỏi thăm người khác một cách khôn khéo trong chính profile của người chơi.

4. Nếu thuộc hội chị em nữ giới, hãy chủ động nhắn tin cho cánh nam nhi trước

Đàn ông thường thích những cô gái chủ động trong chuyện tình cảm

Theo một khảo sát được thực hành với 70.000 người đang sử dụng các vận dụng hò hẹn trực tuyến của OKCupid cho thấy: Phụ nữ chủ động nhắn tin trước cho nam giới sẽ có tỉ lệ hò hẹn chiến thắng cao hơn thường nhật.

Ngoài ra, OKCupid cũng chỉ ra rằng, nữ giới có khuynh hướng nhận được phản hồi trên vận dụng hò hẹn cao gấp 2,5 lần nam nhi.

Ngày nay, nữ giới đã nhận thức rất khác về vai trò của mình trong xã hội, họ tự tín và cũng chủ động hơn rất nhiều. Cái thời mà nam giới vò đầu bứt tai xem nên nhắn gì, còn cô gái ôm máy tính bảng kì vọng đã qua lâu rồi. Hơn nữa, nam nhi luôn bị quyến rũ bởi những cô gái tự tín có chừng đỗi, miễn sao đừng quá trớn là được.

5. Không nên đăng ảnh tự sướng

Selfies đã quá nhàm rồi

Theo phân tách dữ liệu từ vận dụng hò hẹn Hinge, hình thây mặt sử dụng ảnh tự sướng sẽ nhận được lượng “likes” ít hơn đến 40%.

Vâng, để xổng mất 40% đối tượng hò hẹn tiềm năng là một không may không đáng có khi người chơi dành thời kì cho trực tuyến-dating.

6. Hãy nỗ lực làm đẹp profile cá nhân như thể người chơi đang làm CV

“Trăm hay không bằng tay quen”, viện hèn hò trực tuyến cũng vậy, cần thời kì và kinh nghiệm mới có thể chuyên nghiệp được.

Dữ liệu từ vận dụng hò hẹn PlentyofFish (POF) cho thấy, nhàng nhàng người dùng sẽ dành ra khoảng 10 phút để tạo profile cá nhân. Tuy nhiên, những ai bỏ ra đến 20 phút thì tài năng hò hẹn chiến thắng, tìm được nửa còn lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, nếu người dùng POF chịu thương chịu khó thêm thông báo cá nhân, nhiều ảnh đẹp vào profile sẽ có thời cơ hò hẹn nhiều hơn đến 4 lần người có profile sơ lược, không có hình ảnh.

Hãy thêm càng nhiều cụ thể về loài người người chơi càng tốt: môn sport yêu thích, món ăn khoái khẩu, tiếng nói mà người chơi sử dụng… Đây đều là những nguyên tố khiến ai đó muốn nói chuyện cùng người chơi.

Theo Science Alert

Thất nghiệp, hết tiền, nữ sáng lập startup kiến tạo này đã đổi đời nhờ ý nghĩ đó hò hẹn cùng trai mặc đồ xấu

Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Related Post