DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC 49” – con số vàng khi chọn mua một chiếc TV phù hợp gian phòng

49” – con số vàng khi chọn mua một chiếc TV phù hợp gian phòng


Mọi người khi đi xem phim ở rạp hồ hết đều không chọn lựa mua vé ở 2, 3 hàng ghế đầu gần màn hình bởi khi ngồi ở đấy trải nghiệm xem không được tốt do khoảng cách quá gần so với kích tấc của màn chiếu. Chính vì vậy kích tấc của TV hay tham số inch sẽ là nhân tố quyết định xem nó có thích hợp với người chơi không. Nếu phòng khách nhà người chơi là một phòng khách có kích tấc vừa phải nhưng lại chọn lựa mua một chiếc TV quá to sẽ đem tới một trải nghiệm xem không tốt. Ngoài ra, một chiếc TV có kích tấc thích hợp sẽ giúp môi trường phòng khách nhà người chơi trở thành hài hòa, thích mắt hơn. Quan trọng hơn cả là giá thành, độ không bằng nhau về kích tấc TV có giá thành chênh nhau rất lớn, chọn lựa một chiếc TV thích hợp không chỉ có được những lợi ích nêu trên mà nó còn giúp người chơi không bị phao phí tiền nữa.

Để có trải nghiệm xem tốt nhất, không bị nhức mắt, đau đầu do xem quá gần hay không nhìn rõ khi xem quá xa thì người chơi cần mua một chiếc TV có kích tấc thích hợp, khi sắp xếp vào môi trường phòng khách phải bảo đảm đề nghị về khoảng cách khi xem tối đa và tối thiểu của kích tấc màn hình TV. Cách tính khoảng cách này như sau.

Khoảng cách tối thiểu bằng: Kích thước màn hình TV ( số inch) x 2,54 x 2

Khoảng cách tối đa bằng: Kích thước màn hình TV ( số inch) x 2,54 x 3

Theo cách tính trên 1 chiếc TV 43 inch sẽ có đề nghị về khoảng cách tối thiểu là 2,18m , khoảng cách tối đa là 3,27m tương tự như vậy 49 inch là 2,48m và 3,73 mét.

Không nhiều người chiếm hữu phòng khách rộng như thế này

49 inch là kích tấc thích hợp cho hồ hết môi trường phòng khách nhưng hoạt động mua bán lại thiếu loại TV này với chất lượng hiển thị tốt.

Có thể thấy 49 inch là kích tấc màn hình được chọn lựa lựa nhiều nhất do có khoảng cách xem thích hợp với phần đông môi trường phòng khách của các gia đình vn. Tuy nhiên, khi chọn lựa mua kích tấc màn hình này người dùng khó lòng mua được model cao cấp hay chất lượng hình ảnh tốt. Hầu hết những mẫu TV có chất lượng hình ảnh tốt của các hãng đều hội tụ vào những model có kích tấc màn hình 55 inch trở lên. Ví dụ như các mẫu OLED TV của Sony hay LG đều chỉ có kích tấc màn hình 55 inch trở lên.

Không để người dùng thiệt thòi, nhà sinh sản TV số 1 trái đất Samsung đã thêm kích tấc màn hình 49 inch vào dòng vật phẩm TV QLED cao cấp của mình. Với sự ưu ái dành riêng này người dùng giờ đây đã có thể chọn lựa lựa cho mình chiếc TV cao cấp với chất lượng hình ảnh tốt.

QLED là dòng vật phẩm TV cao cấp của Samsung trong năm 2017. Có thể xem đây là vật phẩm đỉnh cao của công nghiệp TV ngày nay khi nó có thể tái hiện 100% dải màu sắc thiên nhiên đồng thời bộc lộ màu sắc ở bất kỳ độ sáng nào. Dễ hiểu cho việc tại sao dòng vật phẩm TV QLED này đã xuất sắc vượt qua những bài đánh giá, những máy móc đương đại và những vị chuyên gia khó tính khó nết của doanh nghiệp UHD Alliance để đạt được chứng thực Ultra HD Premium.

Kích thước 49 inch không chỉ thích hợp với môi trường phòng khách mà nó còn thích hợp cả về giá thành. Những chiếc TV cao cấp có kích tấc càng lớn thì giá thành cũng sẽ tỉ lệ thuận với kích tấc và cao hơn những chiếc TV có kích tấc nhỏ hơn rất nhiều, do phí tổn sinh sản tấm nền của màn hình kích tấc lớn cao hơn và hàng hoạt các phí tổn khác nữa. Vì vậy khi chọn lựa mua TV người chơi nên quan tâm tới kích tấc trước tiên, cũng đừng quên chất lượng hiển thị nhé, từ đó sẽ giải quyết được các vấn đề còn lại.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post