DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Samsung ra mắt QLED TV 49 inch bao trọn sân chơi đang trên đà tăng trưởng mạnh

Samsung ra mắt QLED TV 49 inch bao trọn sân chơi đang trên đà tăng trưởng mạnh


Cách đây 5 năm, khi còn là một học sinh mới ra trường, tôi đã dè xẻn số tiền có được trong suốt nhiều 04 tuần để mua một chiếc TV 40 inch Full HD khoảng 16 triệu đồng đặt tại phòng khách gia đình. Sau nhiều năm trải nghiệm với khổ màn hình cỡ nhỏ đến phát chán này, tôi đã quyết định dè xẻn một khoản nho nhỏ để sẵn sàng cho chiếc TV QLED Q7 49 inch sắp xuất hiện trên hoạt động mua bán.

Tại sao lại là 49 inch?

Tôi đã từng có những khoảng thời kì khác nhau sống và làm việc tại hai thị thành lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để tìm được một căn hộ với quy mô nhàng nhàng là một điều gian nan, trong khi những căn hộ lớn trên 150m2 thì lại thừa mứa nhưng điều kiện kinh tế thì không chuẩn y đại phòng ban người dân, trong đó có tôi, chiếm hữu hữu chúng. Thế nhưng quy mô căn hộ thì tác động gì đến kích cỡ TV?

Tương quan giữa kích cỡ TV và địa điểm trải nghiệm là rất quan yếu để người chơi có thể ăn uống trọn vẹn những khuông hình và cũng là để bảo vệ cho đôi mắt của các thành viên trong gia đình khi theo dõi các nội dung trên màn hình hiển thị.

Samsung ra mắt QLED TV 49 inch bao trọn sân chơi đang trên đà tăng trưởng mạnh - Ảnh 1.

Ở những căn hộ từ nhỏ đến nhàng nhàng thì quy mô phòng khách, phòng ngủ và bếp chỉ khoảng từ 10 – 25m2. Trong mọi kiến tạo phía bên trong thì khoảng cách từ địa điểm của người xem đến TV thường nằm trong khoảng 2,5 – 5m. Đó chính là lý do để một chiếc TV 49 inch trở thành vô cùng ăn nhập để xuất hiện tại phòng khách, phòng ngủ và bếp của mọi gia đình.

Ngoài ra nếu so sánh với những chiếc TV 55 inch cao cấp thì TV 49 inch cùng đời lại có giá khá mềm ăn nhập với túi tiền tài từng lớp trung lưu.

Cũng theo những phân tách tổng phù hợp trên hoạt động mua bán TV, các màn hình cỡ nhỏ từ 40 inch trở xuống đã dần thoái lui, trong khi những màn hình khổ lớn đang chiếm hữu ưu thế khác lạ là TV 49 inch. Số liệu từ năm 2015 và những dự báo trong năm 2017 chỉ ra rằng riêng TV 49 inch sẽ tăng từ 18,35% thị phần TV tại vn lên 25% nghĩa là ¼ hoạt động mua bán đầy phì nhiêu này. Và một điều thật đáng kinh ngạc là Samsung đang chiếm hữu lĩnh 50% thị phần của cỡ TV này. Vậy là Samsung đã đón đầu người dùng bằng những dự báo hoạt động mua bán vô cùng chính xác. Nhu cầu của người tiêu xài trong phân khúc này là rất lớn.

Tại sao lại là QLED?

Nếu xét trong cùng một phân khúc, QLED TV của Samsung là chiếc TV đời mới nhất, chất lượng tốt nhất và nhiều tính năng mới nhất. Tôi sẽ chẳng khù khờ gì mà mua lấy một chiếc TV LCD LED đời cũ để rồi sẽ phải hối sau 1-2 năm đến khi không bắt kịp được những nội dung số cao cấp. Khi mà OLED không sinh tồn ở phân khúc này, QLED nghiễm nhiên trở thành vị vua không kẻ địch về chất lượng cũng như kiến tạo.

Samsung ra mắt QLED TV 49 inch bao trọn sân chơi đang trên đà tăng trưởng mạnh - Ảnh 2.

Là một người say mê bộ môn nhiếp ảnh, tôi luôn mong muốn những bức ảnh của mình khi được xem lại trên TV cần được biểu thị trung thực nhất. Với kỹ năng biểu thị dải màu 100% DCI-P3 của QLED thì tôi không còn phải lo lắng điều gì nữa.

Trong những lúc ngơi nghỉ, chơi game trên PS4 và XBOX One hay dễ chơi là xem một bộ film yêu thích trên Netfilx thì chuẩn HDR giúp tôi có những khuông hình có chiều sâu hơn. Cảm xúc khi chơi những trò có nhiều góc tối ảm đạm hay những cảnh quay to lớn trở thành thật hơn. Thêm nữa là kỹ năng “thiên biến vạn hóa” ánh sáng của tấm nền có độ sáng cao, nên cho dù vào một sáng Chủ Nhật đầy nắng, tôi cũng không phải kéo rèm lại để che bớt ánh sáng thiên nhiên bên ngoài cửa sổ.

Trên tất cả đó là sự dễ chơi của chiếc TV. Thông thường khi cắm những thiết bị chơi games hay dây mạng, tất cả đều rất rắc rối ở ngay phía dưới chân TV, nhìn rất mất thẩm mỹ nhưng nhờ có kiến tạo tối giản của QLED, sẽ chẳng bao giờ tôi phải mất thời kì đi dây, hay bó chúng lại thành một cục phiền toái và xấu xí.

Tóm lại, nếu người chơi cũng như tôi, đang cần một chiếc TV không quá nhỏ, cũng không quá lớn, kích cỡ vừa căn vặn cho căn phòng trong nhà, TV QLED 49 inch sẽ là tuyển lựa phù hợp lý nhất trong tầm giá, vừa mang lại chất lượng hiển thị xuất sắc, lại đầy chất thẩm mỹ.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post