DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Phòng khám tự hành với trí tuệ nhân tạo, cho phép bạn khám bệnh ngay trên đường phố

Phòng khám tự hành với trí tuệ nhân tạo, cho phép bạn khám bệnh ngay trên đường phố


Trong mai sau, nhân loại có thể khám bệnh ngay trên đường phố. Ý tưởng có vẻ giống như dịch vụ cân, đo chiều cao mà game thủ thường chạm mặt trong công viên. Nhưng version mai sau của nó, vững chắc, sẽ khiến bất kỳ ai đang sống trong thời đại này kinh ngạc hết cỡ.

Artefact, một tổ chức kĩ nghệ có trụ sở tại Seatle, vừa mới trưng bày ý nghĩ đó mới của họ: Aim là một chuỗi hệ thống các phòng khám tự hành trên đường phố được thiết bị trí não nhân tạo. Nó chuẩn y bất kỳ ai trên đường bước vào, thực hành các phép đo sức khỏe như chụp thân nhiệt, chẩn đoán hình ảnh, phân tách hơi thở…

Trong trường phù hợp nguy cấp, phòng khám tự hành có thể trở thành một công cụ cấp cứu, đưa bệnh nhân tới cơ sở y tế gần nhất.

Phòng khám tự hành chuẩn y game thủ khám bệnh ngay trên đường phố

Y tế hay săn sóc sức khỏe là lĩnh vực không nằm ngoài thời đại bùng nổ kỹ thuật số và khoa học dữ liệu. Vài năm quay về đây, chúng ta có thể nhận thấy khuynh hướng tạo ra mạnh của các thiết bị theo dõi sức khỏe, ví dụ như vòng đeo tay sáng ý.

Hiện đại hơn nữa là các chuỗi hệ thống trí não nhân tạo có thể đưa ra chẩn đoán y tế . Nhưng các ý nghĩ đó này đang được tạo ra khá phân mảnh và riêng biệt. Chúng chưa phối phù hợp được với nhau thành chuỗi hệ thống.

Để giải quyết được vấn đề ảnh hưởng tới kết nối dữ liệu y tế, chúng ta cần tiếp cận nó ở tầm vĩ mô và trọn vẹn”, theo Artefact. Nền tảng dữ liệu y tế, xe tự hành, các chẩn đoán thực hành bởi trí não nhân tạo… các kĩ nghệ này đã sống sót ở thời điểm này. Nhưng chúng chưa được kết nối và tương tác với nhau thành một chuỗi hệ thống.

Bên trong một phòng khám tự hành Aim

Trong mai sau, phòng khám tự hành Aim sẽ thực hành điều đó. Nó chuẩn y chúng ta thử nghiệm, tối đa và tối ưu hóa các dịch vụ săn sóc y tế cung cấp tới bệnh nhân, trên cấp độ xã hội chứ không còn là cá nhân.

Hệ thống Aim tích phù hợp cả dữ liệu từ các thiết bị IoT tại nhà, chả hạn như đồng đại dương sáng ý, máy theo dõi sức khỏe hoặc gương sáng ý. Nó cũng có thể lấy dữ liệu tự thông báo của bệnh nhân từ các áp dụng dế yêu họ sử dụng.

Trái tim của toàn thể các ý nghĩ đó đưa ra bởi Artefact là một phòng khám tự hành. Nó được thiết bị các cảm biến sáng ý có thể đo cân nặng, chỉ số BMI, phong thái và kỹ năng giữ cân bằng của game thủ. Phòng khám này cũng có thể phân tách âm thanh từ hơi thở, hô hấp và nhịp tim.

Phòng khám tự hành chứa đựng nhiều kĩ nghệ của mai sau

Ngoài ra, chuỗi hệ thống hiển thị còn chuẩn y các chỉ dẫn thời kì thực biểu diễn xung nói quanh người khám. Phòng khám cũng chuẩn y bệnh nhân chuyện trò với các chuyên gia từ xa, hoặc chuyển ngay họ tới phòng cấp cứu khi cấp thiết.

Aim dịch vụ nhu cầu săn sóc y tế duyệt y một phòng khám tự hành”, Artefact giảng giải. Nó sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng hậu cần cho các bệnh nhân, đồng thời giúp họ tằn tiện thời kì và tổn phí săn sóc sức khỏe.

Phòng khám cũng chuẩn y bệnh nhân chuyện trò với các chuyên gia từ xa

Mặt khác, sự xuất hiện của Aim cũng hỗ trợ các thầy thuốc trong các nhiệm vụ mà trí não nhân tạo có thể đảm đương, chả hạn như chẩn đoán hình ảnh. Các thầy thuốc vì vậy có thể hội tụ vào những nhiệm vụ phức phù hợp hơn, nơi cần chuyên môn, kinh nghiệm và nguyên tố nhân loại.

Nếu được tạo ra thắng lợi trong mai sau, Aim sẽ giúp việc săn sóc sức khoẻ trở thành hiệu quả hơn trên diện tích toàn xã hội. Nó sẽ nối gần lại những khoảng cách lớn giữa bệnh nhân và thầy thuốc ngày nay. Đó hẳn là một ý nghĩ đó sáng tạo và hoàn hảo.

CEO Vinamit: Già như tôi còn muốn bỏ cuộc khi chạm mặt thất bại nhiều lần, huống gì là các game thủ trẻ. Và đây là cách giúp tôi vượt qua

Theo ZKnight

Trí Thức Trẻ

Related Post