DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Ngày mà game thủ Việt chờ đợi đã đến: Microsoft chính thức làm lại game “Đế Chế” phiên bản 4k

Ngày mà game thủ Việt chờ đợi đã đến: Microsoft chính thức làm lại game “Đế Chế” phiên bản 4k


Age of Empires – hay thường được biết tới với tên gọi thân thương là “Đế Chế” – tuy vẫn phổ quát ở vietnam hay Trung Quốc, nhưng trên toàn trái đất suốt nhiều năm nay đã được coi là quá khứ. Thế nhưng, điều đó có thể sắp đổi thay, khi Microsoft vừa ban bố version được làm lại của tựa game huyền thoại này.

Dù đã ban bố được 20 năm (1997), ngoại giả Đế Chế vẫn là một tựa game hot hàng đầu tại vietnam trong những năm qua. Để đền đáp sự “thủy chung” ấy, Microsoft đã thầm lặng bỏ nhiều công sức và nỗ lực vào việc “đương đại hóa” tựa game. Có thể nói cứ 100 game thủ Việt thì 99 người từng ít ra 1 lần chơi Đế Chế. Có thể nói rằng khi nói tựa game đã và đang là một phần của tuổi thơ của mỗi game thủ tại vietnam.

Trong buổi ban bố tại trưng bày vật phẩm E3 2017 vừa qua, Microsoft đã ban bố điều mà mọi game thủ Đế Chế Việt đang thầm lặng thèm khát: ban bố version làm lại của Age of Empires để thích hợp cho cấu hình đương đại bây chừ. Được biết những tham số và đề xuất cụ mô tả tại vẫn đang nằm trong vòng bí hiểm, nhưng từ đoạn trailer chúng ta đã có thể thấy một version Age of Empires rất đẹp ở độ phân giải 4K – thứ mặc cả ngành kĩ nghệ game đang muốn hướng tới.

Được biết, Microsoft sẽ ban bố bản hoàn chỉnh của Age of Empires: Definitive Edition trong năm nay. Hiện tại, Microsoft đã mở đăng ký chơi thử nghiệm Closed Beta tại trang chủ chính thức của tựa game này. Nếu người chơi muốn sống lại những năm tháng của tuổi xanh huy hoàng, hay là một fan chung thủy của tựa game huyền thoại, người chơi có thể đăng ký ở địa chỉ này .

Không có nổi 800 triệu, đừng mơ mở quán cà phê ở Hà Nội! Bằng không, các người chơi trẻ sẽ phải trả giá vì lý do này

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Related Post