DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Món quà chất lượng của HP dành cho văn phòng

Món quà chất lượng của HP dành cho văn phòng


Máy in HP LaserJet Pro MFP M130 đa tác dụng tích thích hợp In, Scan, Copy, Fax tiện thể lợi

Chất lượng tin yêu, vận hành bình ổn, tằn tiện thể phí tổn

Đối với công ty thì tiêu chí chất lượng và sự bình ổn luôn đặt lên hàng đầu. Công nghệ mực in chính hãng độc quyền JetIntelligence, máy in HP LaserJet Pro M102w hay HP LaserJet Pro MFP M130 sẽ đem tới cho cả văn phòng người chơi trải nghiệm in ấn vận tốc cao (lên tới 23 trang/phút) với chất lượng bình ổn và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, kĩ nghệ JetIntelligence tăng số lượng bản in trên mỗi hộp mực, lại tằn tiện thể điện năng và thời kì đáng kể nhờ nhân tố hạt mực in đen chính xác (precision black toner) chuẩn y in nhanh hơn, sử dụng ít năng lượng hơn. Đây là kĩ nghệ giúp bảo đảm người chơi sẽ nhận được những bản in, những hình ảnh đồ họa rõ ràng, đậm và sắc đẹp nét.

Hộp mực HP dễ thay thế với tính năng gỡ seal tự động, đóng gói gọn nhẹ, người chơi không cần lo lắng khi đối mặt với việc thay mực hay lắp đặt máy nữa.

Bên cạnh đó, dòng máy in HP LaserJet Pro MFP M130 là dòng máy tích thích hợp vừa đủ các tác dụng cấp thiết cho một văn phòng, bao gồm In, Scan, Photocopy, Fax. Tất cả các tác vụ có thể thực hành thuận lợi trên bảng điều khiển ngay tại máy, giúp người chơi tằn tiện thể thời kì và nâng cao hiệu suất cho công việc của mình.

Hỗ trợ in ấn điện thoại cực tốt, bắt kịp thiên hướng thời đại

HP LaserJet Pro M102w và dòng HP LaserJet Pro MFP M130fn/ M130fw đều là những máy in “sáng dạ” khi có thể thuận lợi in ấn trực tiếp từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của người chơi duyệt vận dụng Apple AirPrint™, HP ePrint, Google Cloud Print™ 2.0, hay qua tính năng Wi-Fi Direct® của máy in. Quá tiện thể lợi cho dân văn phòng trước mỗi buổi họp đột xuất hay tới mùa deadline dí sát mà không cần phải phát động máy tính lên để thực hành lệnh in.

HP LaserJet Pro M102w hỗ trợ in trực tiếp không dây tiện thể lợi

Gọn nhẹ, tiện thể lợi cho môi trường văn phòng đương đại

Bộ đôi máy in HP LaserJet Pro xứng đáng là “trợ thủ đắc lực” cho dân văn phòng không chỉ về mặt hiệu năng mà còn về kiến tạo. Máy in thường bị cho là kềnh càng, khó sử dụng và hơi thô khi để trên bàn làm việc. Nhưng HP LaserJet Pro thì khác, không chỉ gọn nhẹ, khác lạ dễ vận chuyển mà còn vô cùng bắt mắt với tone màu trắng trang nhã, tao nhã đủ “tỏa sáng” cho cả văn phòng mà không phải lo không hao tốn nhiều quy mô.

HP LaserJet Pro với kiến tạo nhỏ gọn và sắc đẹp trắng trang nhã

Giá thoải mái lại được quá nhiều lợi ích

Một nhân tố quan yếu đây rồi, bộ đôi máy in HP đều có mức giá thoải mái và cực kỳ ăn nhập với công ty vừa và nhỏ trong khi vẫn mang lại những hiệu quả bất thần.

Với mẫu máy in đa tác dụng như HP LaserJet Pro MFP M130, người chơi sẽ luôn có sẵn một chiếc máy photocopy, máy scan và cả máy fax trong khi môi trường làm việc vẫn gọn ghẽ gọn ghẽ, vừa tằn tiện thể phí tổn lại vừa rất tiện thể lợi, phục vụ vừa đủ mọi nhu cầu cần yếu cho văn phòng.

Đặc biệt, khi mua người chơi còn được kèm thêm hộp mực HP chính hãng được kiến tạo ăn nhập với nhiều loại giấy. Chất lượng mực in cũng như vận tốc in mang lại cho người chơi những bản in tuyệt hảo, đồng đều và hiệu suất cao.

Trên đây đều là những máy in được vũ trang những kĩ nghệ hiện đại vượt trội của HP, cho chất lượng in ấn chuyên nghiệp, dễ quản lý, bình yên và tằn tiện thể. Còn lý do gì mà người chơi không lựa chọn máy in HP LaserJet Pro?

Tìm hiểu thêm cụ thể về dòng item máy in HP LaserJet Pro tại đây hoặc can hệ Tổng đài hỗ trợ đối tượng mua hàng HP (24/7 không tính tiền) 1800 58 88 68.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post