DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Google ‘tố’ sĩ tử thi Văn năm nay toàn ‘lệch tủ’: Đêm trước tìm Người lái đò sông Đà, Rừng xà nu, nhưng đề Văn lại vào bài thơ Đất nước

Google ‘tố’ sĩ tử thi Văn năm nay toàn ‘lệch tủ’: Đêm trước tìm Người lái đò sông Đà, Rừng xà nu, nhưng đề Văn lại vào bài thơ Đất nước


Sáng sớm nay (22/6/2017), hơn 800.000 thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào môn thi trước nhất trong kỳ thi THPT nhà nước năm 2017 – Ngữ Văn.

Theo lịch thi do Bộ GD&ĐT ban bố từ trước đó, thí sinh sẽ làm bài tự luận môn Ngữ văn từ 7 giờ 35 phút tới 9 giờ 35 phút, với tổng thời kì làm bài là 120 phút.

Trong đó, đề thi là nhân tố được các cử tử, cũng như các bậc phụ huynh khác biệt quan tâm. Bởi kết quả Google, ngay từ sớm hôm 21/6 và rạng sáng 22/6, tỉ lệ tìm kiếm các bài văn, thơ được cho là trọng tâm của đề thi Ngữ Văn năm nay đã tăng vọt.

Bốn trong số các bài văn, thơ ứng với các cụm từ được cử tử tìm kiếm nhiều nhất là: Người lái đò sông Đà, Rừng xà nu, Vợ chồng A Phủ và Chiếc thuyền ngoài xa.

Trong đó, Người lái đò sông Đà và Rừng xà nu là 2 cụm từ có tỉ lệ tìm kiếm cao nhất.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều cử tử phải bất thần, đó là đề thi Ngữ Văn năm nay lại hướng tới thành quả Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm.

Nói cách khác, rất nhiều cử tử thi Ngữ Văn 2017 có thể đã “lệch tủ”.

Đề thi THPT quốc gia năm 2017 môn Ngữ Văn

Đề thi THPT nhà nước năm 2017 môn Ngữ Văn

Minh chứng là sau khi đề thi Ngữ Văn được ban bố, tỉ lệ tìm kiếm cụm từ: tổ quốc Nguyễn Khoa Điềm đã ngay tức khắc tăng vọt, và đạt đỉnh vào lúc 9 giờ 48 phút (22/6/2017) – nghĩa là chỉ một số phút sau khi bài thi trước nhất chấm dứt.

Trong khi trước đó, tỉ lệ tìm kiếm về thành quả này chỉ nhỉnh hơn cụm từ “chiếc thuyền ngoài xa”, và hầu như chơi được các thí sinh quan tâm.

Cũng ưng chuẩn kết quả tìm kiếm được thống kê bởi Google, tình trạng “học lệch, học tủ” vẫn còn sống sót ở một phòng ban các game thủ trẻ vietnam.

Còn theo ghi nhận nhanh từ một số tờ tin tức trong buổi sáng 22/6, đa số các thí sinh tại 3 miền đều có thông thường kiểm tra là đề thi năm nay tương đối dễ làm, dù thời kì bị rút ngắn so với mọi năm.

Nói cách khác, dù “lệch tủ” nhưng đề Văn năm nay tổng thể vẫn được các cử tử kiểm tra là dễ thở.

Sở hữu cặp chân mày như thế này, bẩm sinh game thủ đã là chỉ huy, giỏi truyền cảm hứng và cố định là sếp có tâm

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post